Home / Uncategorized / BlackBerry Bold 9650 lượng tiền bao nhiêu ở Thế Giới BlackBerry, độ bền cao, BH thời gian dài

BlackBerry Bold 9650 lượng tiền bao nhiêu ở Thế Giới BlackBerry, độ bền cao, BH thời gian dài

Từng là duy nhất trong các phiên bản hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế tuy nhiên trong thời gian cạnh đây, cơn sốt BlackBerry Bold 9650 đã bắt đầu lắng dịu. bên cạnh đó, rất có thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá mua của Bold 9650 giờ đây rất rẻ. thiết bị được cung cấp ra cùng mức mức tiền chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi địa chỉ Thế Giới BlackBerry tại thành phố TP.Hồ Chí Minh, sở dĩ mức giá mua của BlackBerry Bold 9650 rẻ như vậy do đây là những chiếc Bold 9650 được giới thiệu tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi trang bị mức mức giá mới, phiên bản này cũng được người yêu thích BB chi tiết và tìm mua khá nhiều.

Blackberry-9650-thiet-ke

>> Những smartphone như Blackberry 9650 quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đặt mua tại Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry Bold 9650 mới , tuy số lượng hiện nay không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho khách hàng đã đặt hàng.

Cùng tư thao tác là duy nhất người sử dụng BlackBerry, anh Ánh cho biết sản phẩm đầu ra này có rất nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, nhờ vậy bền bỉ của nó thua xa iPhone hoặc tất cả các thành phẩm của HTC, Samsung. Không có Phím bấm vật lý, khách hàng cũng không thể dùng được mọi phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. một điểm quan trọng khác là Bold 9650 trải nghiệm quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Bây giờ, so cùng Bold 9650 thì chiếc Q10 dùng Phím bấm vật lý và mẫu phablet Z30 trang bị doanh số phân phối tốt hơn. bên cạnh đó, doanh số của gần như tất cả các sản phẩm nói trên cũng không không thay đổi, dẫn đến việc bất kể tất cả các cửa hàng nhỏ lẻ đều không nhập máy về để cung cấp. trong đó đó, tất cả đại lý quy mô rộng như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập sử dụng chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để phân phối phục vụ nhu cầu người yêu thích BB”, anh Ánh chia sẻ thêm.

BlackBerry-9650-hieu-nang

>> Cùng với các dòng di động̣ khác thì BlackBerry Bold 9650 được cho là dòng máy smartphone mức giá rẻ, trang bị tuổi thọ cao, loa to rõ ràng, dùng trăm phần trăm cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt Blackberry 9630 thời gian gần đây là duy nhất thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, các bền bỉ vẫn khá good.

Trong khi đó đó, những người người tiêu dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi thông tin rò rỉ về tất cả phiên bản iPhone hay Android tiếp tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry Bold 9650 chính hãng đã gây bão khi liên tiếp cháy hàng tại Việt Nam.

Khác cùng phiên bản chính hãng được giới thiệu tại Việt Nam cùng mã STL100-1, các chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 đang được cung cấp trên thị trường chủ yếu là chiếc điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là các thành phẩm được cung cấp chủ đạo tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry Bold 9650 mang từ nước ngoài có hoặc bị hư màn hình mặt kính không, đây là duy nhất linh kiện trọng yếu của máy nên nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc thì toàn bộ phải đến đánh giá ngay. giải pháp thế giới blackberry được trung tâm thế giới blackberry mang đến đã cho thấy chất lượng hoàn hảo sau khi thay màn hình cảm ứng Bold 9650

So sánh cùng chiếc điện thoại STL100-1, các phiên bản trang bị code STL100-2 và STL100-3 được đánh giá cao hơn nhờ sử dụng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay vì vi xử lí Ti OMAP.

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *