Home / TIN TỨC / Các công ty tài chính và vấn đề vay tín dụng

Các công ty tài chính và vấn đề vay tín dụng

Hinh thức vay tin chap da nang của các công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước quy định thông qua thông tư quy định về các hoạt động tín dụng tiêu dùng đối với khách hàng gồm các hình thức như sau: cho vay trả góp; phát hành các loại thẻ mua hàng; sử dụng thẻ tín dụng để thấu chi các khoản nợ…Còn đối với các ngân hàng thương mại thì sao? Khi các ngân hàng này muốn thực hiện việc cho vay tin chap da nang thì họ cần phải lập các công ty tài chính để có thể hoạt động được. Theo chuyên gia tài chính- ông Huỳnh Trung Minh thì việc mua lại các công ty tài chính hay thành lập các công ty tài chính mới sẽ đem lại hiệu quả hơn cho các dịch vụ của ngân hàng.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào phần giải đáp các câu hỏi của chuyên gia tài chính- ông Huỳnh Trung Minh. Trước tiên sẽ trả lời các câu hỏi có liên quan đến vấn đề về việc vay tiền đà nẵng ở các ngân hàng là khó hơn so với các công ty tài chính. Với câu hỏi: sự khác biệt giữavay tiền đà nẵng ở các ngân hàng cũng như các công ty tài chính là như thế nào? Theo ông Minh, ông cho rằng ở các ngân hàng thì việc vay thường có thể hay bao gồm cả vay tín chấp và cả thế chấp còn ở các công ty tài chính thì khi vay tiền thì chỉ có vay tín chấp chứ không bao gồm việc vay thế chấp. Và các mục tiêu mà khách hàng tìm đến các công ty tài chính thường là khi có nhu cầu tiêu xài đúng như mục đích của nó như là vay tiêu dùng cho việc mua trả góp các cơ sở vật chất như phương tiện đi lại là xe máy, các thiết bị điện tử gia đình như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa hay thậm chí là chiếc điện thoại di động thân yêu. Tất cả các nhu cầu đều được hỗ trợ bởi các công ty tài chính. 

Các công ty tài chính thường cam kết với mức lãi suất cạnh tranh, quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân nhanh gọn và đảm bảo về độ bảo mật thông tin. Đối tượng có thể tham gia vay tiêu dùng đà nẵng là những người có độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi đang sinh sống tại Đà Nẵng, Quảng Nam và chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn một trong các điều kiện đã nêu trên. Và các công ty tài chính cũng nêu rất rõ những lợi ích hay quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng đà nẵng. Ngoài ra, các công ty tài chính cũng có gói cho vay với sô tiền vay lớn lên tới 200 triệu đồng với mức lãi suất 1%/tháng đối với giáo viên.

Check Also

linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn

Ý nghĩa chọn linh vật phong thủy theo tuổi. Cách chọn linh vật phong thủy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *