Home / Uncategorized / Chất lượng dẫn đầu Việt Nam chính là máy làm đá viên Việt An

Chất lượng dẫn đầu Việt Nam chính là máy làm đá viên Việt An

việc máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước – tạo ra đá, làm sạch nước hoạt động như thế nào? Để đảm bảo đá và nước thành phẩm – đạt chuẩn “thực phẩm sạch ” là “problems” lo âu của rất nhiều bạn . Điều này, bắt nguồn từ việc có nhiều công ty sản xuất thiếu sót trong việc research hệ thống tạo ra đá – lọc nước , cũng như không tuân thủ đúng qui trình sản xuất đá – xử lý nước, dẫn đến trạng thái đá đóng túi, nước đóng bình không cam kết chất lượng – gây ra những tiếp xúc tiêu cực đến health người sử dụng !

nếu như người dùng đang ngóng trông một hệ thống tạo ra đá, diệt khuẩn nước chất lượng quốc tế (international standard), xin hãy tới thăm công ty Việt An chúng tôi – Việt An chúng tôi với bề dày hơn hàng chục năm vận hành trong lĩnh vực điện lạnh – sẽ làm quý khách hàng hài lòng .

lúc này bình thường 1 năm Việt An có khoảng trên dưới 100 khách hàng sử dụng máy tạo đá , hệ thống lọc nước ! tất cả là nhờ chất lượng của thiết bị cũng như chương trình bảo hành tốt . bất kể người dùng sau quá trình sử dụng , đều đưa ra những phản hồi hài lòng cho mặt hàng . Hiện, mặt hàng được VietAn Company chế tạo theo 1 quy trình cực kỳ sát sao – xin hứa dây chuyền sau quá trình xuất xưởng có chất lượng khỏi chê .

ưu điểm của máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước Việt An :

 • máy có thiết bị bảng “control” tiện nghi , dễ hoạt động , “automatic” cảnh báo khi gặp trục trặc .
 • Các hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước công ty đều được trang bị hệ thống tinh chế nước chất lượng chất lượng cao – kèm theo đó hệ thống bảng “control” sẽ hiển thị index TDS, giúp người dùng biết được chất lượng đá và nước tạo ra có trong suốt hay không? Các lõi làm sạch bên trong dây chuyền đều là hàng nước Việt Nam tiêu chuẩn cao!
 • Vì có thiết bị mạch điện tự động – nên máy sẽ “automatic” đóng điện khi điện thế bị suy giảm, tăng áp, hay các việc khác xảy ra.

Cách để cài đặt dây chuyền làm nước đá ống tinh khiết là:

 • Bước 1: Dựng khung, lắp đặt các linh kiện như quạt thông gió, quạt làm mát , bình chứa dung môi, hệ thống nén, ống đá, “machine” cắt đá, máy móc “warter pump” ,..
 • Bước 2: thực hiện công đoạn lắp đặt đường ống dẫn nước vào máy làm đá viên trước khi tạo đá. Vặn chặt các gioăng cao su của đường ống với các khớp nối.
 • Bước 3: nếu người dùng để hệ thống chạy và thấy đèn sáng, thì hệ thống đã được gắn kết thành công. nước tiệt trùng sẽ được dồn vào trong máy làm đá thông qua đường ống thép không gỉ . “thượng đế” chỉ phải “w8” 45 phút là mẻ đá đầu tiên đã sẵn sàng đi dùng – tiếp theo đá sẽ được chuyển tự động xuống ngăn mát để lưu trữ .

Với máy sản xuất nước đá vảy tinh khiết của công ty Việt An chúng tôi , “thượng đế” sẽ tuyệt đối không lăn tăn về chất lượng cũng như khối lượng đá hợp vệ sinh – sử dụng để phục vụ “target” kinh doanh hay dùng .

nếu người dùng không thích những “line-up” lắp sẵn của chúng tôi – thì có thể đặt hàng dây chuyền làm đá , lọc nước tinh khiết thông qua thiết bị take care quý khách hàng : 0437 589 222. thời hạn bình thường từ lúc đặt hàng tới lúc nhận hệ thống sẽ mất tầm 20 ngày. hơn nữa , Việt An chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn mua được 1 sản phẩm thích hợp – dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế (số lượng đá, nước uống dùng trong ngày, mật độ người dùng ,..vv).

Tính điển hình của máy làm đá , lọc nước tinh khiết công ty Việt An chúng tôi :

 • phần lớn thiết bị máy làm đá, lọc nước tinh khiết đều có thể chạy êm trong diện tích có nhiệt độ lên tới 40 độ C – hơn thế nữa nhờ tối ưu hóa được quy trình làm lạnh cũng như diệt khuẩn nước , nên “machine” có thể tránh lãng phí được 1 lượng điện năng đáng kể.
 • thiết kế của máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước công ty nhỏ – gọn, cấu trúc không rắc rối nên không tốn nhiều diện tích lắp, cũng như dễ dàng di chuyển.
 • tất cả qui trình sản xuất đá, sàng lọc nước đều được hoạt động tự động hóa hoàn toàn – nên sẽ không bắt nhân công đứng không gián tiếp điều khiển .
 • thiết kế vỏ hệ thống làm đá và máy làm sạch nước đều được cấu tạo từ siêu hợp kim – chống OXI hóa của tập đoàn Hòa Phát – qua đó cải thiện tuổi thọ của dây chuyền .
 • giá thành của “machine” từ công ty Việt An chúng tôi luôn rẻ hơn các dây chuyền làm đá khác khoảng 12%, do đa số bộ phận đều được bản thân công ty chúng tôi quý vị tự sản xuất .

Cty CP VietAn luôn tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều năm kinh nghiệm cùng những hiểu biết sâu rộng về cấu trúc máy sản xuất đá , lọc nước tinh khiết. Ngoài ra, VA chúng tôi không chỉ các phân phối mặt hàng chất lượng , mà còn cung cấp các “service” “support” “try hard” , nhiệt tình đối cho bất kỳ người dùng .

Các việc về các bước tiến hành hoạt động , công năng , phương pháp gửi tiền hệ thống làm đá , lọc nước tinh khiết xin hãy tới thăm cơ sở số 10 – N6, ngõ 40 Xuân La – thủ đô , 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh, và các địa điểm khác nữa trên toàn quốc . người dùng vui lòng đến thăm website:locnuocvietan.vn để biết rõ thêm chi tiết . Việt An rất hân hạnh được phục vụ người dùng !

Chúc “thượng đế” có 24 tiếng làm vấn đề niềm nở !

 

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *