Home / Uncategorized / Chia sẻ trang điểm tạo nét vẻ đẹp duyên dáng của con gái

Chia sẻ trang điểm tạo nét vẻ đẹp duyên dáng của con gái

1. Mặt trái xoan: Khuôn mặt với đường nét đẹp hài hòa, xương gò má cao với đường quai hàm cong nhẹ tạo nên phần cằm thanh tú. Trán thon, độ dài của trán cân cùng với phần dưới của gương mặt, nhìn toàn diện gương mặt cân đối và đẹp thanh nhã. Trang điểm: dùng phấn nền màu sáng đánh ở phần chính giữa của khuôn mặt như sống mũi, quanh mắt để làm nổi bật khuôn mặt, dùng một ít phấn nền màu tối hơn đánh xung quanh mặt làm cho mặt sắc nét hơn. Nên vẽ lông mày hình vòng cung tạo nên vẻ nhìn sắc sảo. Đánh mà hồng nghiêng dọc theo gò má để tăng thêm nét đẹp cho gương mặt này.

1. Mặt trái xoan: Khuôn mặt với đường nét đẹp hài hòa, xương gò má cao với đường quai hàm cong nhẹ tạo nên phần cằm thanh tú. Trán thon, độ dài của trán cân đối với phần dưới của gương mặt, nhìn toàn diện gương mặt cân đối và đẹp thanh nhã.

Trang điểm: dùng phấn nền màu sáng đánh ở phần chính giữa của khuôn mặt như sống mũi, quanh mắt để làm hoành tráng khuôn mặt, dùng một ít phấn nền màu tối hơn đánh xung quanh mặt làm cho mặt sắc nét hơn. Nên vẽ lông mày hình vòng cung tạo nên vẻ nhìn sắc sảo. Đánh mà hồng nghiêng dọc theo gò má để tăng thêm nét đẹp cho gương mặt này.

>>> Cùng tham khảo bài viết để biết cách chọn nên mua Tivi nào, để có thêm kinh nghiệm chọn nên mua tivi như thế nào <<<

2. Mặt tròn: Đường nét trẻ trung, trán, hai má và cằm gần như tạo thành hình tròn làm cho nét đẹp trông bằng phẳng và không tính tới điểm có 1 ko 2 . Hai má đầy đặn, tròn trĩnh và che khuất xương gò má.

Trang điểm: Để giảm bớt bề ngang của gương mặt tròn dùng phấn nền tối màu thoa ở dưới xương gò má, 2 bên thái dương dọc xuống đường xương quai hàm. Thoa phấn nền màu sáng dọc lên sống mũi, trên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó dùng phấn hợp với màu da thoa những vùng còn lại của mặt. Kẻ lông mày hình cung với đỉnh cao hơn lông mày tự nhiên và đánh má hồng thẳng đứng dọc theo má ra ngoài để tạo cho mặt dài và thanh tao hơn.

3. Mặt dài: Gương mặt với khu vực trán cao và khu vực cằm dài nhọn, xương gò má thấp và bằng phẳng, đường quai hàm thường nhọn và kéo dài.

Trang điểm: Để giảm bớt độ dài của gương mặt dùng phấn màu tối che phủ phần trên của trán dọc theo đường chân tóc, đồng thời che phủ dọc theo cằm và dưới 2 xương gò má. Thoa một ít phấn nền màu sáng ở trên xương gò má. Thoa một ít phấn nền màu sáng ở trên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó thoa phấn nền hợp với màu da cho những khu vực còn lại của mặt. Kẻ lông mày hơi ngang, và đánh má hồng ngang từ giữa má ra ngoài để gương mặt trông ngắn và cân đối hơn.

4. Mặt vuông: Gương mặt với những đường nét góc cạnh, dạng mặt này dễ dàng được tưởng tưởng ra bằng cấu trúc xương rắn chắc, xương quai hàm vuông và vĩ đại , trán rộng có góc, xương gò má bằng phẳng và không hiểu được rõ.

Trang điểm: Làm cho gương mặt vuông mềm mại hơn bằng các bước dùng phấn nền màu tối che phủ 2 bên xương quai hàm và khu vực trán. Thoa một ít phấn nền màu sáng lên xương gò má để tạo ánh sáng cao, sau đó dùng phấn nền màu da thoa lên khu vực còn lại. Vẽ lông mày vòng cung với đỉnh hơi cao và đánh má hồng nghiêng bắt đầu từ phía gò má đến khóe miệng nhằm tạo cho khuôn mặt sự mềm mại dịu dàng hơn.

>>> Các mẹ tham khảo thêm danh sách các máy hút sữa tốt, để có thể chọn mua được máy hút sữa nào tốt để đảm bảo hơn

5. Mặt hình trái tim (tam giác): Đặc trưng của khuôn mặt này là to ở phần trán (trán rộng nhưng bằng phẳng) và nhọn ở phần cằm, trông gương mặt hơi dài, cằm nhọn và nhô ra, gò má thường hơi cao nhưng không lộ rõ do bề ngang phía trên gương mặt vĩ đại .

Trang điểm: dùng phấn nền màu tối thoa ở hai bên trán thẳng xuống thái dương và khu vực cằm để giảm bớt phần trên quy mô rộng của khuôn mặt cũng như làm cằm bớt nhọn. Dùng phấn nền màu sáng đánh trên xương gò má để tạo ánh sáng, sau đó dùng phấn nền hơpọ với màu da thoa những vùng còn lại của mặt.

Vẽ lông mày hình cung với đỉnh nhỉnh lông mày tự nhiên nhưng chú ý không vẽ quá dài do sẽ làm cho phần trên gương mặt trông vĩ đại hơn. Đánh mà hồng xéo theo xương gò má hướng lên thái dương hỗ trợ cho gương mặt trông hài hòa hơn.

Phấn nền gồm nhiều loại
Loại đặc nhất – phấn nền loại này chỉ khuyến khích dùng cho hóa trang ban ngày và ban đêm.
Phấn nền dạng nước – dành cho những chị em có làn da ít khuyết điểm. Phấn nền nước trang điểm tự nhiên, tạo thêm sự mịn màng cho da.

Kết quả hình ảnh cho KINH NGHIỆM TRANG ĐIỂM TẠO NÉT ĐẸP, NÉT DUYÊN CON GÁI

Phấn nền dạng phấn – hợp với những ai có da dầu. Phấn nền giúp xử lý những chỗ da bóng.

Và cuối cùng thông dụng nhất là phấn nền dạng kem. Phấn hợp cho cả da khô và da bình thường.
phương án lựa chọn

Trước hết Khách mong ước xác định loại phấn nền thích hợp với loại da của admin . Da càng khỏe, ít khuyết điểm thì phấn nền càng nhẹ và lỏng hơn. Với làn da thường có mụn trứng cá, không nhẵn nhụi – người sử dụng chỉ cần chọn loại phấn đặc hơn. Điều kiện thiết yếu còn có thể bổ sung phấn nền bằng bút hóa trang có 1 không 2 (mask pencil). Ngoài việc xác định kiểu da khi chọn phấn nền, quý khách nhất định phải xem xét đến màu da – màu phấn nền phù hợp để khi trang điểm sẽ không quá nổi trên mặt và hòa nhập hoàn toàn với màu da cổ.

>>>Cùng xem thêm cách mở thẻ VIB Bank mới, giúp tiết kiệm thời gian bằng cách mở thẻ VIB Bank của chúng tôi

Không thể chọn phấn nền kiểu áng chừng bằng mắt. Màu phấn thường sáng hoặc đậm hơn màu da, tuyệt vời là giống màu da cổ và vai. Màu da chính chủ còn thay đổi tùy từng mùa nên đừng quên tính cả điều này khi chọn mỹ phẩm. Khi mua phấn, hãy thử phấn lên da mặt và da cổ chứ đừng thử lên tay. Một khi có trường hợp người dùng có thể xin ý kiến của chuyên gia trang điểm.

Còn một tiêu chuẩn nữa là mua phấn nền với 2 gam màu khác nhau sáng và đậm của cùng một hãng. Thử nghiệm pha sử dụng ở những mức độ khác nhau để chọn cho admin màu phấn tối ưu.

Nguyên tắc thoa phấn nền
Trước khi thoa phấn nền nên bôi một lớp kem ban ngày (hoặc kem dưỡng da). sau khi kem thấm vào da, có thể bắt tay vào thoa phấn. Nên trang điểm dưới ánh sáng tự nhiên và cho ánh sáng chiếu thẳng vào người dùng , nếu không phấn có thể sẽ bị thoa không đều.

Thoa phấn từ khu vực giữa mặt trở ra ngoài, không thoa phấn quá gần chân tóc. Khi thoa ngón tay không vuốt mà chỉ đưa nhẹ. Một miếng mút mềm và ẩm cho phép điều chỉnh độ dày của lớp phấn, hỗ trợ người dùng tạo màu phấn không quá dễ thấy, hợp cho trang điểm ban ngày. Đánh phấn đậm dần có 1 không 2 cánh mũi, mày, khóe mắt và khóe miệng.

Notes để ranh giới khu vực thoa phấn được chuyển màu thật cẩn thận : cổ và khu vực da gần tóc. Một khi phấn nền được lựa hợp với màu da thì không tối thiểu phải thoa cổ. Sau đó thoa lớp phấn hồng lên trên phấn nền.

Phấn nền giữ được trong khoảng từ 6 – 8 tiếng, một vài loại có thể lâu hơn 12 tiếng.

Cũng đã có những ý kiến cho rằng phấn nền làm xấu da, bịt mọi lỗ chân lông, và không nên dùng hàng ngày. Có thể xem những ý kiến đó là hư hỏng thời. Phấn nền ngày nay không những chưa bao gồm hại mà còn có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động xấu của môi trường. Đó là nhờ những phụ chất có ích cho da: hầu hết thành phần dưỡng ẩm, các chất diệt khuẩn, vitamin, tất cả các chất lọc ánh sáng mặt trời, chất chiết sinh học bảo vệ và làm mịn màng làn da cho quý vị

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *