Home / TIN TỨC / Có nên mua căn hộ Empire City đầu tư quá hấp dẫn

Có nên mua căn hộ Empire City đầu tư quá hấp dẫn

Căn hộ Empire City tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2, tại nơi giao nhau của sông Sài Gòn và trục đường Mai Chí Thọ. Empire City tạo nên một phong cách sống mới an toàn, tiện nghi cho giới giàu Sài Thành cũng như khách hàng nước ngoài.

Tham khảo thêm dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/nhung-gia-tri-doc-dao-tai-empire-city-thu-thiem/

Bạn có thể quan tâm đến can ho Diamond Island tại trung tâm quận 2, một dự án cực kỳ đắt giá, dự án Diamond Island giá bán cực kỳ hấp dẫn cạnh tranh hơn so với các dự án cùng khu vực

phoi canh can ho empire city

 

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City sỡ hữu vị trí vượng về phong thủy, 1 mặt là giáp sông Sài Gòn, 1 mặt giáp hồ điều tiết khu đô thị Thủ Thiêm.

Đồng thời, hiện nay cơ sở hạ tầng khu đông thành phố ngày càng đồng bộ và hiện đại cũng góp phần gia tăng tiện ích và thuận lơi giao thông cho khu vực cũng như dự án. Từ Empire City cư dân chỉ mất 4 phút để đi đến trung tâm quận 1, và các tiện ích cộng đồng chất lượng khác.

Bên cạnh vị thế vượng khí, may mắn phong cách kiến trúc Empire City cũng mang nhiều điểm nhấn ấn tượng khác biệt. Căn hộ Empire City được thiết kế theo cấu trúc mở, phong cách châu âu tối ưu hóa diện tích tiếp xúc nắng, gió tự nhiên. Đi ngược với xu hướng chung của các nhà đầu tư hiện nay là tối đa hóa diện tích xây dựng, Empire City dành 70 % diện tích cho cảnh quan xanh và tiện ích – dịch vụ công cộng.

Tiện ích – dich vụ tại Empire City cũng là một yếu tố đặt lên hàng đầu, tạo nên không gian sống đẳng cấp tinh tế. như khu thể thao với thiết bị hiện đại, hồ bơi tràn bờ view sông Sài Gòn, nha hàng sang trọng, hệ thống siêu thị, …

Chỉ trên Empire City , bạn mới có thể trải nghiệm cách sống đẳng cấp giữa thiên nhiên trong lành.

Check Also

linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn

Ý nghĩa chọn linh vật phong thủy theo tuổi. Cách chọn linh vật phong thủy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *