Home / Uncategorized / Cốc Nguyệt San và cách lựa chọn hợp lý

Cốc Nguyệt San và cách lựa chọn hợp lý

Nên mua về xong cất tủ rồi cũng quên đi mất.
Mà vốn dĩ da Moon thì khá là nhạy cảm, BVS xài luôn phải là loại cotton mềm như lụa ấy không thì rất khó chịu.

REVIEW MOONCUP (Cốc Nguyệt San)

Hôm trước có chị bạn hỏi Moon rằng, PTTM và những công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay có phải là sáng tạo vĩ đại nhất giúp người phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống không, Moon có trả lời rằng đúng nhưng nếu chọn cái “nhất” ở thời điểm hiện tại, Moon sẽ chọn một cái khác, đấy là việc người ta nghiên cứu ra cái Moon Cup (Cốc nguyệt san) cứu đỗi cuộc sống của những người phụ nữ mỗi tháng khi đến kì ☺️☺️☺️. Nhưng hỏi ra mới biết không phải chị em nào cũng biết và đang sử dụng chúng hihi

Quy Nhơn Times


1. Moon cup là gì?

Gọi nôm na thì nó là 1 cái cốc dạng phễu có chân, được sản xuất bằng silicon y tế và sử dụng thay cho BVS hay Tampon. Dùng xong vẹ sinh bằng cồn cất đi tháng sau xài tiếp, tiết kiệm tiền và giữ vệ sinh môi trường.
Moon biết tới MoonCup từ rất lâu rồi, đặt mua từ cũng rất lâu rồi nhưng mà mua xong về mở ra thấy cái phễu to vãi chưởng thì sợ ơi là sợ không hiểu xài như thế nào. Nên mua về xong cất tủ rồi cũng quên đi mất.
Mà vốn dĩ da Moon thì khá là nhạy cảm, BVS xài luôn phải là loại cotton mềm như lụa ấy không thì rất khó chịu. Một ngày hết BVS (Moon hay phải tha lôi 1 loại hay xài từ Ý về), rất ghét tampon vì xài bị khô, rít và dát còn có sợi dây thòng lọng nữa, Moon quyết định ngồi coi youtube và bỏ cái Moon cup ra xài! Trời ơi đúng là cứu tinh cuộc đời một quyết định mở mang đầu óc thay đổi cả cuộc đời, bớt cáu bẳn khó chịu mỗi khi “đến kì”.

>>>>> Xem thêm Địa chỉ mua mật ong rừng giá tốt nhất ở đâu?


2. Cách sử dụng:

Mooncup có nhiều sz, phù hợp từng đối tượng. Mà thường là sz cho ng đã sinh con, và chưa sinh con ấy. Mỗi mooncup có 1 túi nhỏ đi theo rất tiện để cất giữ Mooncup và mang theo khi travel.
Khi xài, mình dùng ngón trỏ và ngón trái gập (fold) cái miệng phễu lại và nhẹ nhàng đưa vào bên trong, cup sẽ ôm khít bên trong. Mọi người search trên youtube coi cho dễ hình dung nhé!
Một ngày mình chỉ cần bỏ ra 1-2 lần đổ phễu đi, vệ sinh thôi. Để qua đêm vô tư, đi vệ sinh không ảnh hưởng và không bao giờ còn nỗi lo bị trào ra ga khi ngủ đêm nữa.


3. Tại sao tui xúi bạn đổi qua xài MC hết đi?

– Vì nó cho mình cảm giác như không xài, bình thường thậm chí quên luôn việc mình đang tới kì nữa.
– Đi bơi được, mặc bikini vô tư.
– Nói ở trên rui, mặc đồ trắng hay đêm đi ngủ không lo ngay ngáy bị trào lên quần áo ga đệm.
– Không lo bị lệch, bị rớt khi chạy nhảy hoạt động thể thao gym giủng các kiểu…

Và quan trọng nhất là giờ mình thấy ở vn có bạn mang mooncup về bán nữa, brand tên là Lincup (Lintimate) và cũng có nhiều bạn bán đồ xách tay hàng canada với Mỹ nữa đó… Dễ kiếm mà giá chỉ vài trăm ngàn là tìm thấy niềm vui mỗi tháng

Mua cốc Nguyệt San:

https://www.facebook.com/dichvumuabanhangxachtaytumyvequynhonvietnam/posts/597121847157630

Tags:

bài tarot, ý nghĩa 78 lá bài tarot, ý nghĩa bài tarot, bộ bài Tarot, bài tarot, các loại bài tarot, ý nghĩa lá bài tarot, ý nghĩa từng quân bài tarot, 78 lá bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot, lá bài tarot, cac bo bai tarot, ý nghĩa 78 lá bài, ý nghĩa của các lá bài tarot, các lá bài tarot, bài taro, ý nghĩa của 78 lá bài tarot, y nghia tarot, ý nghĩa 78 lá tarot, Giai bai tarot

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *