Home / GIƯỜNG NGỦ / Ga trải giường cưới – Những điều nhất định bạn phải biết

Ga trải giường cưới – Những điều nhất định bạn phải biết

Không thể chọn một ga trải giường cưới, chiếu… là một tên hiện có trong tên tà ác của chồng mẹ, sinh sống hạnh phúc. Do đó, hãy chọn và có đèn chiếu sáng nhất định cho đám cưới đầu tiên để bình luận hơn bao giờ hết.

Xin vui lòng cho thăng hoa của bạn với lựa chọn của riêng bạn để đêm của bạn, thêm toàn bộ thời gian của bạn.

1. Chọn ga trải giường cưới có màu sắc, chất liệu phù hợp:

Ưu tiên hàng đầu là chọn ga ga đám cưới với màu sắc phù hợp, hài hòa với cặp đôi, bạn có thể chọn màu sắc của đèn bằng màu xanh phù hợp cho đơn đặt hàng hoặc màu sắc màu sắc trở lại may mắn cho cả hai

Kim ánh sáng và kim kim loại; Mộc có màu xanh, màu; Thủy bao gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Toàn bộ màu nâu, vàng, cam…
Khả năng tương thích của các nhân vật của Mộc, Sinh vật, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, hợp chất sẽ mang lại cân bằng trong thủy tinh cũng như trong cảm biến của mỗi người dùng trong văn phòng.

Mặc dù ga trải giường cưới nên tuân thủ theo quy tắc, nhưng chúng ta cũng nên đặt ra các tiêu chí để lựa chọn dễ dàng hơn. Trước khi kết thúc kích thước: chiều rộng chiều dài phải phù hợp với bộ đệm, không quá nhỏ sẽ không bị mất nhiều.

Lưu ý đặc biệt để  thêm màu sắc mới cho màu sắc mới cưới thêm, giường mới phải được hài lòng với bồn tắm, giường và màu sắc ban đầu màu sắc. Chất liệu có thể ga long lanh cần lưu ý, chọn chất lượng tốt, ánh sáng nhanh và nhanh với da, không chọn vải thô, dễ gây khó khăn khi sử dụng

                 Chọn ga giường cưới màu sắc phù hợp với phòng cưới

2. Tiêu chuẩn chọn người dùng bao gồm ga giường cưới:

Không có bất kỳ cái nào cũng có thể được gắn cho một chồng vợ, những người được chọn phải là một ngôi nhà của cơ thể bạn, sau đó, có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tẻ (con trai, con gái), tính nhanh nhẹ nhàng .

Người này giống như chiếc giường giống như “có thể được”, bạn muốn parited cũng nên có một gia đình sống, ấm áp, hạnh phúc, con của hueme, lớn như một người.

Các giường phải được thực hiện trước khi bạn phải được chỉ định trên phòng, bạn có thể nói với các phòng mới của các máy chủ của gia đình của nhà bạn và là cặp truyền thống của bạn nên được yêu cầu tian tất cả, kỹ càng sớm hơn khi đưa her about new.

Một điều đó phải được lưu lại sau khi toàn bộ thời gian để ghi đè lên cửa sổ của bạn và bên trái của bên trái của blanked và bạn nên được phép trên đám cưới đầu tiên, làm điều đó, những người có thể được phép đi qua.

                                Chọn một cái trên giường

3. Số lần thường xuyên khi nằm trên giường bạn cần biết:

a, Set bao lì xì up giường cưới:

Có một trong những địa chỉ đầu tiên mà giường của tiêu chuẩn sẽ được bao gồm 5 bao lì xì đỏ, một số hoặc tùy chọn trong tình trạng và gia đình, trước đó của giấy tờ đã chọn với mệnh giá 10.000 VND .

Hiển thị gia đình hiện tại hoặc sử dụng mệnh giá trị giá 50.000 đồng với biểu tượng màu đỏ cho may mắn, hát túc, 4 bao lì xì được đặt ở 4 góc của đám cưới của bạn, phong bao lì xì trở lại giường

Ngày này, nhiều nơi thay vì vỏ hoa, nhung bên trái trái tim để phù hợp với hạnh phúc hạnh phúc

b, Tục cho trẻ em trên giường của bạn:

Thường xuyên, không nên đưa bất kỳ trên phòng, trở lại một lần nữa, mà có thể là phụ nữ, mà có thể không phải là tuyệt đối trên nick đầu tiên, hoặc ở trên một bức tường trước đó bởi vì eyu cô dâu lưu ý sẽ không được may mắn may mắn.

Cô dâu cũng cấm gần đám cưới trước đêm tân hôn do người dùng sử dụng tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản mới.

Nhưng nhiều tuổi lớn cho rằng nên là trẻ em, cho trẻ em, đặc biệt là cho bé trai hông minh xinh xắn trèo lên giường cưới. Họ cần rằng nếu làm thế nào sẽ có một cặp vợ chồng mới chồng Thái sớm.

Một chiếc áo đẹp cùng màu ấm cúng, đệm bạn là một trong những yếu tố cho đêm của đêm thêm hoàn hảo. Chúng ta phải tăng gấp đôi thời gian để chỉnh sửa “chốn bồng lai” để chào mừng năm nay nay nhé.

Check Also

3 bước tiết kiệm thời gian chọn mua sofa

Sofa là bộ mặt của phòng khách. Mua sofa vừa là một khoản chi tiêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *