Home / GIƯỜNG NGỦ / Giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM
giường ngủ giá rẻ 1 triệu (6)

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu giúp tiết kiệm chi phí. Tham khảo những mẫu giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM bán chạy nhất hiện nay 

Với mức thu nhập trung bình của các gia đình Việt Nam hiện nay, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sắm những chiếc giường ngủ có giá thành cao khoảng chục triệu đồng cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế, những chiếc giường ngủ giá rẻ khoảng 1-3 triệu đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, giúp tiết kiệm chi tiêu hiệu quả.

Mẫu giường ngủ giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu

Có những chiếc giường ngủ với giá khoảng chục triệu đồng nhưng cũng có những chiếc giường ngủ giá rẻ 1 triệu và thậm chí là dưới 1 triệu. Tại sao có sự chênh lệch về giá cả như vậy?

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (1)Hình 1: Giường ngủ giá rẻ 1 triệu 

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá cả là do sự khác nhau về chất liệu, kích thước, kiểu dáng và tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm giường ngủ giá rẻ 1 triệu hoặc dưới 1 triệu thì không thể đòi hỏi chất lượng quá cao hay tỉnh thẩm mỹ phải thật mới lạ và đẹp mắt được. Thông thường các sản phẩm giường ngủ giá rẻ hiện nay được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ mà tập trung chính vào công năng, giá trị sử dụng.

Với giường ngủ dưới 1 triệu hoặc dưới 1 triệu, bạn có thể lựa chọn giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ keo, gỗ công nghiệp MDF phủ simily hoặc giường sắt.

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (2)Hình 2: Giường ngủ 1 triệu bằng gỗ keo 

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (3)Hình 3: giường ngủ 1 triệu bằng gỗ công nghiệp MDF phủ simily

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (4)Hình 4: Giường ngủ bằng sắt giá rẻ 1 triệu 

Ngoài ra, với mức chi phí khoảng 1 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm giường ngủ thanh lý. Ưu điểm của các mẫu giường ngủ này là kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng khá cao do thanh lý được giảm giá từ 1/3-1/2 so với giá gốc.

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (5)Hình 5: Giường ngủ thanh lý giá rẻ 1 triệu 

Giường ngủ giá rẻ trên 1 triệu và dưới 3 triệu

Với mức chi phí khoảng trên 1 triệu và dưới 3 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho giường ngủ giá rẻ. Chất liệu loại giường ngủ giá rẻ này thường là gỗ xoan đào, gỗ pallet, gỗ công nghiệp phủ Melamine, phủ Simily,…

giường ngủ giá rẻ 1 triệu (6)Hình 6: Mẫu giường ngủ gỗ xoan đào kiểu rẻ quạt 

giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu (07)Hình 7: Mẫu giường ngủ gỗ pallet giá rẻ 

giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu (08)Hình 8: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp phủ Melamine giá rẻ 

So với giường ngủ giá rẻ 1 triệu, các mẫu giường ngủ này được thiết kế đẹp mắt hơn, các chi tiết cũng được chau truốt hơn.

===>>> Tham khảo: [HOT] 17+ Mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 2 triệu xinh lung linh, đẹp như mơ

Cách lựa chọn giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu

giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu (09)Hình 9: Mẫu giường ngủ giá rẻ Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM

Khi mua giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu có nghĩa là bạn đã chấp nhận chất lượng giường ngủ không được cao như những loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn được một chiếc giường ngủ giá rẻ bền đep, chất lượng đảm bảo nếu chú ý một số điểm sau:

+ Đối với giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu thì thiết kế càng đơn giản càng tốt. Chất liệu cấu thành giường ngủ giá rẻ thường là các loại gỗ ép nên thiết kế phức tạp, cầu kỳ sẽ không thể đảm bảo được độ bền và an toàn.

+ Kiểm tra giường ngủ trước khi mua hàng: để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn, tốt nhất bạn hãy kiểm tra thật kĩ giường ngủ trước khi mua. Nên nhớ, đối với giường ngủ giá rẻ 1 triệu, yếu tố độ bền cần được ưu tiên hàng đầu.

+ Tìm mua giường ngủ giá rẻ tại các cơ sở có uy tín: hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, khi mua giường ngủ giá rẻ, bạn nên tìm kiếm các đơn vị có cửa hàng rõ ràng, minh bạch, tham khảo qua các đánh giá từ khách hàng cũ của họ để có lựa chọn phù hợp nhất. Tuyệt đối không mua các sản phẩm giường ngủ từ những cửa hàng không rõ địa chỉ, không mua hàng qua mạng, mua sản phẩm không gõ nguồn gốc.

Chỉ cần với một chút tinh ý khi lựa chọn, bạn có thể lựa chọn được mẫu giường ngủ giá rẻ 1 triệu đến 3 triệu vừa giúp tiết kiệm chi tiêu cho gia đình vừa đảm bảo độ bền và chất lượng. Mong rằng với chia sẻ về giường ngủ giá rẻ của Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp ngày hôm nay có thể giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho không gian gia đình mình!

ECO VIỆT NAM – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Check Also

3 bước tiết kiệm thời gian chọn mua sofa

Sofa là bộ mặt của phòng khách. Mua sofa vừa là một khoản chi tiêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *