Home / Uncategorized / Giúp bạn tự sửa máy giặt tại nhà Hà Nội đơn giản

Giúp bạn tự sửa máy giặt tại nhà Hà Nội đơn giản

Sửa máy giặt tại nhà? khắc phục sự cố và tu chỉnh những vấn đề chung xống áo máy giặt của bạn lời khuyên DIY chuyên gia này, trong Đó mang hướng dẫn từng bước.

1 máy giặt về cơ bản một bồn tắm tonhiều lần lấp đầy với nước và sau ngừng thi côngĐây chảy, quay vắt áo quần khô, và sở hữu 1 vật dụng để khuấy nội dung lên hoặc khuấy ở giữa một máy đầu tải hoặc một cái trống lăn trong 1 máy cửa trước.

Bốn chu kỳ mà mỗi máy giặt thực hành được điền vào, rửa sạch, để ráo, và spin. mặc dầu những chức năng này là khá căn bản , một số điều sở hữu thể đi saisở hữu họ.

mang một số vấn đề mà bạn thể giải quyết tương đối đơn giản; một số vấn đề, không những thế , được để rẻ hơn trong tay của 1 người tu sửa đồ vật . Trước khi làm việc trên 1 máy giặt, hãy rút phích cắm điện.

Bài viết hay: sửa máy giặt không giữ nước

Máy giặt ko Chạy

nếu máy giặt ko hoạt động hoặc thực hiện bất kỳ tiếng ồn khi thiết lập trên bất kỳ chu kỳ, nó thể không được nhận năng lượng điện.

nếu dừng lại khi nó đã tiếp diễn đến các chu kỳ tiếp theo, quá chuyển vận bảo kê của máy thể đã bị vấp ngã. Trong trường hợp này, đưa ra 1 số những bài viết để giảm vận tải và để bảo kê thiết lập lại chính nó. Sau chậm tiến độ phát động lại máy.

nếu như ko thì:

một Hãy chắc chắn máy đang được cắm điện và bật. ví như thiết yếu , kiểm tra các săng cất nó cắm vào cho năng lượng, tiêu dùng 1 dòng đèn làm cho việc, thiết bị , hoặc điện áp thí nghiệm . Hãy vững chắc nắp máy giặt được đóng hoàn toàn.

2 nếu chứa hình như đã chết, kiểm tra ngắt mạch hoặc cầu chì phục vụ nó.

3 kiểm tra dây điện. Rút phích cắm của máy giặt và rà soát dây của mình để ngơi nghỉ hoặc khu vực bị nản lòng . ví như nhu yếu , thay thế dây.

4 Mở nắp và rà soát công tắc nắp và những tab trên nắp mà nó đẩy chống lại. tin báo và phát hành chuyển đổi. ví như ko nhấp chuột lúc bạn làm cho điều này, nó mang thể bị phá vỡ. đi lại , rà soát nó, và thay thế giả dụ thiết yếu .

5 nếu như máy giặt vẫn ko hoạt động, các điều khiển mang thể bị lỗi. Gọi 1 người sửa sang thiết bị.

HomeTips Pro Mẹo: Để ngăn chặn vấn đề mang máy giặt của bạn, hãy khiến theo quy trình bảo dưỡng thấp. tiêu dùng số tiền phải của chất gột rửa cho máy giặt của bạn và độ cứng của nước bạn, hãy chắc chắn rằng máy tính là mức độ, và ko quá vận tải nó.

Rất đáng học hỏi: sửa máy giặt tại bắc giang

Máy giặt ko Rửa đúng

ví như dư lượng còn lại trên áo xống của bạn hoặc trong máy giặt sau 1 chu kỳ, vấn đề với thể mang bất kỳ 1 số xuất xứ . trước nhất, hãy kiên cố rằng bạn đang bằng máy đúng bí quyết đặt đúng số lượng xà phòng trong chuyên chở, không quá vận chuyển máy, và vv. kiểm tra sổ tay của chủ nhân của bạn cho thông báo này. Chỉ cần 1 tải trọng quá bự chảng thể gây ra rửa không đúng phương pháp.

giả dụ những cái vấn đề này ko gây ra vấn đề, cơ hộithấp các nước rửa là ko nhận được vào trống hoặc ko thoát ra đúng cách.

một kiểm tra các van phân phối . Hãy chắc chắn rằng những van cấp nước dùng cho các ống phân phối là mở tất cả các cách.

hai Hãy cứng cáp rằng những ống cung cấp ko gấp khúc.

3 kiểm tra những ống cống để đảm bảo máy được thoát hoàn toàn. một sự tắc nghẽn sở hữu thể khiến cho nước rửa bẩn để sao lưu và lưu lại trong trống. lúcbạn chạy 1 chuyển vận , xem máy để cứng cáp rằng nó đổ hoàn toàn sau mỗi lần rửa và xả chu kỳ.

4 kiểm tra để chắc chắn rằng những ống sản xuất nước lạnh ko bị chặn. Tắt van vòi, và sau Đó ngắt kết nối từ máy. Đặt chung cuộc vào một chiếc xô và bật vòi nước trở lại. Nó sẽ sản xuất 1 cái chảy mạnh. nếu như không , các ống sở hữu thể được che tạ thế 1 phần. Để xác định xem nó là, ngắt kết nối rốt cuộc từ những van, vít nó vào 1 ống Bibb ngoài trời, và thử lại. ví như mẫu chảy vẫn còn chế hơn, hoặc rõ ràng hoặc thay thế những ống.

5 nếu như các giải pháp này không khiến cho việc, gọi một người rửa tu chỉnh máy.

Rò rỉ Máy giặt

Rò rỉ nước từ 1 máy giặt thường xuất hành trong khoảng ống hoặc những kết nối. Hãy vững chắc rằng nước xuất hiện được một sự rò rỉ không thoát nước trong khoảng 1 Standpipe sao lưu. Để ngăn chặn thiệt hại lũ lụt tiềm năng, thể xảy ra giả dụ ống cung cấp máy rửa đổ vỡ , hãy chắc chắn để cài đặt “không vỡ” ống lưới thép không gỉ và đòn bẩy chiếc van ngắt, như hình bên phải. với các , bạn sở hữu thể tiện dụng tắt những đòn bẩy cho cả nước nóng và lạnh giữa ngày rửa.

1 rà soát các phụ kiện mà những ống kết nối vòi nước và để mặt sau của máy giặt. Cũng tìm ống hỏng hoặc rò rỉ. Thắt chặt khớp nối hoặc kẹp ống giả dụ cần yếu , hoặc thay thế những ống hoàn toàn. Hãy cứng cáp để biến những nước đi trước lúc toá ống, và sau chậm triển khai thoát chúng vào một cái xô sau khingắt kết nối chúng.

hai Xác định xem máy được oversudsing, mà mang thể gây ra nó để tràn. Giảm bọt bằng cách đổ vào 1/2 chén giấm trắng vào một lít nước. Sau chậm tiến độchuyển sang hoặc ít chất tẩy rửa hoặc rộng rãi tốt sudsing.

3 . rà soát niêm phong và ổ bi Máy với thể một miếng đệm giỏ bị lỗi hoặc bồn đóng dấu và chịu lực phải được thay thế; trong trường hợp này, hãy gọi mộtngười tu tạo thiết bị .

khay nhựa, với sẵn tại các trọng tâm cải thiện nhà, kiểm soát an ninh sàn nếu máy giặt 1 lỗ thủng nhỏ.

do vậy , bạn với 1 sự lựa chọn để thực hiện: Gọi một thợ sửa hoặc xem nếu như bạn với thể giải quyết các vấn đề chính mình. Bởi vì máy giặt làm tất cả thứ, họ thể khó chẩn đoán hơn là họ sẽ sửa sang . Đối sở hữu 1 vật dụng gia dụng, chậm triển khai một Gizmo khá phức tạp – với chu kỳ thời kì đặc thù mà hoạt động van, động cơ biến nước trên, quay bồn tắm, để ráo nước, và kiểm soát nhiệt độ nước.

Lưu ý: rộng rãi máy giặt mới hơn bao gồm chẩn đoán điện tử với thể được hiểu trong khoảng sách hướng dẫn.

Chú ý: Trước lúc bạn khiến bất cứ công tác trên 1 máy giặt, cứng cáp rằng nó cắm phít. Ngắt kết nối dây nối đất và các ống nước.

Nhưng chẩn đoán là sở hữu thể, ngay cả đối làm-nó-yourselfer. Nó chỉ mất một tí kiên nhẫn và hiểu biết căn bản của cơ học máy giặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giảng giải làm thế nào để giải quyết sự cố máy giặt của bạn và biểu đạt một số tu sửa nhanh chóng bị trục trẹo thường gặp.

Tham khảo thêm: sửa máy giặt tại đà nẵng

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *