Home / TIN TỨC / Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn
linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn

Ý nghĩa chọn linh vật phong thủy theo tuổi. Cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi đem lại may mắn, sức khỏe, thu hút tài lộc và tránh điều xấu cho gia chủ.

Không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ khi trang trí trong không gian gia đình, linh vật phong thủy theo tuổi còn có tác dụng trấn yểm, đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Do vậy, hiện nay nhiều gia đình đã chú trọng hơn đến việc lựa chọn linh vật phong thủy. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn linh vật nào phù hợp với tuổi của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa và cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi

Linh vật phong thủy theo tuổi Tý (chuột)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Tý là tuổi Thân, Sửu, Thìn. Người tuổi Tý khi chọn linh vật phong thủy để trừ tà, hút tài, hỗ trợ công việc thuận lợi và đem lại may mắn thì nên chọn linh vật có tạo hình là các con giáp thuộc tam hợp và lục hợp kể trên. Người tuổi Tý có thể lựa chọn các linh vật phong thủy khác như: ngọc bích như ý, ngọc trắng cải thảo hay bể cá vàng để đem lại may mắn và thu hút tài lộc.

linh vật phong thủy theo tuổi tý

Tương khắc với tuổi Tý là tuổi Ngọ (ngựa). Người tuổi Tý nên tránh chọn linh vật có tạo hình là con giáp này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Sửu (trâu)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Sửu (trâu) là tuổi Tý, Dậu, Tỵ. Người tuổi Sửu nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là các con giáp thuộc các tuổi này để đem lại may mắn. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng nên đặt tượng phong thủy có hình tứ linh cát tương như long, phượng, lân quy trong phòng khách hoặc văn phòng để trấn trạch, trừ tà và đem lại may mắn.

linh vật phong thủy theo tuổi sửu

Tương khắc với tuổi Sửu là tuổi Mùi (dê). Người tuổi Sửu nên tránh lựa chọn linh vật phong thủy có hình tượng này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Dần (hổ)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Dần là tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Người tuổi Dần nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình từ những con giáp thuộc các tuổi này để mang lại may mắn và sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

linh vật phong thủy theo tuổi dần

Tương khắc với tuổi Dần là tuổi Thân (gà). Người tuổi Dần nên tránh chọn linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Mão (mèo)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Mão là tuổi Mùi, Tuất, Hợi. Người tuổi Mão nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là những con giáp thuộc các tuổi này. Ngoài ra, người tuổi Mão cũng nên trang trí những bức tượng điêu khắc có hình Phật trong nhà để cải thiện vận thế, đem lại may mắn trong mọi mặt của cuộc sống.

linh vật phong thủy theo tuổi mão

Tương khắc với tuổi Mão là tuổi (Dậu). Người tuổi Mão nên tránh mua linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Thìn (rồng)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Thìn là tuổi Thân, Tý, Dậu. Người tuổi Thìn nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là các con giáp thuộc các tuổi này để thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe.

linh vật phong thủy theo tuổi thìn

Tương khắc với tuổi Thìn là tuổi Tuất (chó). Người tuổi Thìn nên tránh mua linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Tỵ (rắn)

Tạm hợp và lục hợp của tuổi Tỵ là tuổi Dậu, Sửu và Thân. Người tuổi Tỵ nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này để đem lại may mắn trên đường công danh và sức khỏe.

linh vật phong thủy theo tuổi tỵ

Tương khắc với tuổi Tỵ là tuổi Hợi (lợn). Người tuổi Tỵ nên tránh mua linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Ngọ (ngựa)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Ngọ là tuổi Tuất, Mùi, Dần. Người tuổi Ngọ nên chọn mua linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này để đem thu hút tài lộc, đem lại may mắn trong sự nghiệp và bình an cho gia chủ.

linh vật phong thủy theo tuổi ngọ

Tương khắc với tuổi Ngọ là tuổi Tý (chuột). Người tuổi Ngọ nên tránh mua linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này. 

Linh vật phong thủy theo tuổi Dê (mùi)

Tam hợp và lục hợp với tuổi Mùi là tuổi Hợi, Mão, Ngọ. Người tuổi Mùi nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này.

linh vật phong thủy theo tuổi dê

Tương khắc với tuổi Mùi là tuổi Sửu (trâu). Người tuổi Mùi nên tranh chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

===>>> Tham khảo: 15+ Đồ vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc ĐÚNG NHẤT, PHÁT TÀI LỘC NHẤT

Linh vật phong thủy theo tuổi Thân (khỉ)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Thân là tuổi Tý, Thìn, Tỵ. Người tuổi Thân nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này để thu hút tiền tài và đem lại may mắn.

linh vật phong thủy theo tuổi thân

Tương khắc với tuổi Thân là tuổi Dần (hổ). Người tuổi Thân nên tránh chọn linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Dậu (gà)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Dậu là tuổi Tỵ, Thìn, Sửu. Người tuổi Dậu nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này.

linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Tương khắc với tuổi Dậu là tuổi Mão (mèo). Người tuổi Dậu nên tránh chọn linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Tuất (chó)

Tam hợp và lục hợp của người tuổi Tuất là tuổi Dần, Ngọ, Thân. Người tuổi Tuất nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này.

linh vật phong thủy theo tuổi tuất

Tương khắc với tuổi Tuất là tuổi Thìn (rồng). Người tuổi Tuất nên tránh chọn linh vật có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Linh vật phong thủy theo tuổi Hợi (heo)

Tam hợp và lục hợp của tuổi Hợi là tuổi Mão, Mùi, Dần. Người tuổi Hợi nên chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc các tuổi này.

linh vật phong thủy theo tuổi hợi

Tương khắc với tuổi Hợi là tuổi Tỵ (rắn). Người tuổi Hợi nên tránh chọn linh vật phong thủy có tạo hình là con giáp thuộc tuổi này.

Một số điều cần chú ý khi chọn linh vật phong thủy theo tuổi

Ngoại hình linh vật phong thủy theo tuổi

linh vật phong thủy theo tuổi 1

Khi chọn linh vật phong thủy, bạn cần chú đến ngoại hình của linh vật. Không nên chọn linh vật có ngoại hình bị sứt mẻ hoặc màu sắc mờ nhạt. Tốt nhất, bạn hãy chọn linh vật có ngoại hình rõ ràng và màu sắc nhã nhặn.

Chất liệu linh vật phong thủy theo tuổi

Việc chọn linh vật phong thủy có chất liệu phù hợp với tuổi cũng là điều cần thiết. Chẳng hạn như: bạn thuộc mệnh mộc thì nên chọn linh vật được làm từ gỗ tự nhiên còn những người thuộc mệnh thổ thì nên chọn linh vật được làm từ gốm sứ hoặc đất nung có màu đỏ tươi.

Vị trí đặt linh vật phong thủy theo tuổi

linh vật phong thủy theo tuổi 2

Khi chọn được linh vật phong thủy phù hợp với tuổi thì vấn đề vị trí đặt linh vật cũng là điều bạn cần quan tâm. Để phát huy tác dụng thu hút tài lộc, đem lại may mắn và sức khỏe, linh vật phong thủy cần được đặt đúng vị trí tại những nơi trang nghiêm. Bạn có thể đặt linh vật tại phòng khách, phòng làm việc hoặc khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Không đặt linh vật phong thủy tại những vị trí nhạy cảm như gần nhà vệ sinh hay phòng ngủ.

Đối với linh vật đặc biệt như cóc 3 chân thì bạn có thể đặt nó đối diện với cửa chính, dưới gầm bàn, gầm tủ hay gầm ghế,…

Linh vật phong thủy theo tuổi đem lại những ý nghĩa quan trọng trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được linh vật phù hợp với tuổi của mình.

ECO VIỆT NAM – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Check Also

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 1

Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội đem đến một không gian làm việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *