Home / Uncategorized / Loại máy BlackBerry Z10 là một di động̣ có giá tầm trung nhưng vẫn duy trì rất good và lượng tiêu thụ cao

Loại máy BlackBerry Z10 là một di động̣ có giá tầm trung nhưng vẫn duy trì rất good và lượng tiêu thụ cao

Cùng với nhiều sản phẩm đầu ra đỉnh cao của hầu hết nhà sản xuất khác, năm qua RIM cũng ra mắt chiếc smartphone đẳng cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold z10.

BlackBerry z10 có thiết kế mỏng với vòng benzen được thiết kế bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự hợp nhất giữa Phím bấm QWERTY quy mô rộng, mọi phím rất nhẹ nhàng và màn hình cảm ứng 2.8 inch hỗ trợ cho tiêu chuẩn trên máy rất tiện ích và mượt. máy vẫn sử dụng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị có 5 nút khả năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được làm bằng hợp kim, cùng với mặt lưng hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm ra 1 chiếc Bold z10 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và phong cách.

>>Được xem là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, giá blackberry z10 đã mang duy nhất ngoại hình vô cùng đặc biệt, khi thực hiện lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry z10 quý khách nên theo sát do sản phẩm này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng cổ điển đã qua sử dụng.

Màn hình cảm ứng là duy nhất sự các bước tân lớn của BlackBerry Bold Touch z10. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm giác mặt trước được chia đều ra thiết kế hai, bên trên là màn hình mặt kính cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và các phím điều hướng.mặt sau được sản xuất từ chất liệu sợi thủy tinh, khác với các di động̣ trước đây được làm bằng da. tất cả cạnh được vo tròn cho cảm nhận sử dụng tay thoải mái.

BlackBerry-Z10-thiet-ke

Người yêu thích BB BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được làm quanh máy, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch z10. với sản xuất khác biệt, Bold Touch z10 sẽ yêu cầu bạn những kĩ năng dùng mới, khác cùng tất cả smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước máy được thiết kế với màn hình mặt kính cảm ứng và Phím bấm QWERTY theo phong thao tác kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình mặt kính là đèn stastus LED, cảm biến khoảng phương án và loa thoại. Giữa màn hình cảm ứng và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình mặt kính được thiết kế hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi quý khách hàng đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry z10 cũ sở hữu thể hình thức đã bị xử lý bởi các linh kiện kém ổn định nhưng bên trong các phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá cao. Chú những chiếc giá blackberry z10 cũ đã truyền thống mà còn bị thay gần như tất cả các phần cứng kém bền bỉ bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường có mứ giá tốt hơn.

BlackBerry-Z10-man-hinh

Cạnh bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép quý khách hàng tùy ý gắn chức năng dùng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm có cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong cách thức hiện đại và xử lý cho kiểu nắp phủ da vo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold z10 sở hữu cùng duy nhất làm và kiểu bố trí cùng các dòng Bold trước đây, cùng tất cả các phím được sản xuất tỉ mỉ cho cảm giác tốt nhất khi tiếp xúc với tất cả ngón tay. đặc biệt giữa các dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng trợ giúp cho việc nhập liệu đơn giản và chuẩn xác. so cùng hai chiếc điện thoại Bold gần đây, Bàn phím được thiết kế mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ dùng mà vẫn sở hữu sự phản hồi chính xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Phím bấm đúng không được như tất cả các “đàn anh”, vì thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Bên cạnh đó Bàn phím có vài điều chức năng khá thú vị, nhiều mọi phím bấm kể cả không phải phím số sở hữu thể lắp đặt để quay số nhanh. các phím chuyên nghiệp với tất cả biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình mặt kính/Bàn phím, trong đó # là để bật hoặc tắt chế độ silent. Việc dùng các chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để dùng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay sửa chữa trên BlackBerry z10 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời hạn dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không những về màn hình BlackBerry z10 mà còn nhiều tất cả linh kiện khác nữa. cùng với giải pháp giá thay màn hình blackberry z10 của Thế Giới BlackBerry trung tâm luôn cam đoan đem đến các giải pháp bền bỉ và thời gian bh dài

Phần mặt sau cũng hỗ trợ một anten NFC giúp đọc thẻ NFC và kết nối với bất kể thiết bị và linh kiện cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên mặt lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền tảng đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB z10 được thiết kế đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory giúp lên đến 32 GB nhưng không hỗ trợ tháo nóng

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *