Home / Uncategorized / Máy làm đá viên vô trùng uy tín, mức giá tốt nhất trên toàn quốc

Máy làm đá viên vô trùng uy tín, mức giá tốt nhất trên toàn quốc

Bất cứ thời điểm nào “thượng đế” cần mua SP máy làm đá viên, máy lọc nước công nghiệp – công năng lớn thì hãy đến ngay chúng tôi. Công ty cổ phần TMTH Việt An là nơi hiệu năng cao chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá, khử trùng nước chất lượng cao có riêng ở đất nước việt nam .
Trong quá trình xây dựng và lớn mạnh – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể duy trì bền vững chính là dựa vào yếu tố quý khách hàng – lấy quý khách hàng làm gốc.
Với phương châm luôn xin hứa mang tới những mặt hàng làm đá cạnh tranh cho người dùng – sẽ giúp người sử dụng trở nên yên tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện giá cả cho mỗi một mặt hàng Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang thấp hơn các SP khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.
Không chỉ cung cấp những “product” máy làm đá hệ thống cao – hiện đại – chất lượng . Cty CP VietAn còn tự tin với gói dịch vụ “hậu cần quý khách hàng perfect” – mặt hàng khỏi chê luôn cần đi kèm với “service” “backup” tuyệt vời . nếu như bạn lo lắng về vấn đề bảo hành, thì hiện đa số các sản phẩm máy sản xuất đá của chúng tôi đều có gói bảo hành với thời hạn tối thiểu 18 tháng.

12
Máy làm đá, quy trình sản xuất nước tinh khiết USApec và những điểm điển hình
– Mức giá của mặt hàng mang “brandname” VietAn Company luôn cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp – đơn vị sản xuất đá khác, bởi vì tất cả các phụ kiện cấu thành nên hệ thống , đều được công ty Việt An chúng tôi chúng tôi tự bản thân chế tạo .
– máy sẽ được bảo hành trọn đời, trong điều kiện quý khách mua máy làm đá viên có công năng lớn.
–  Free phí “transport” , đối với bất kỳ quý khách hàng nào.
– quý khách hàng chỉ phải đợi có 50 phút để dây chuyền cho ra 1 mẻ đá tinh khiết – chất lượng cao.
– Nhờ được thiết kế tốt nên hệ thống có thể chạy tốt trong các điều kiện nóng lạnh khác nhau.
– Tính tiết kiệm điện của máy làm đá, máy lọc nước là tương đối cao – công năng tiêu hao điện năng chỉ bằng 80% so với máy làm đá viên thông thường – đó là nguyên do 1 tháng quý vị có thể tránh lãng phí được từ vài triệu tới vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .
– vỏ hệ thống được design bằng thép sắt ko gỉ – tiêu chuẩn tốt – hoạt động ổn định – khó có trang thiết bị nào sánh được.
– Khi chạy – hệ thống tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ bộ phận giảm thanh nhập cảng từ Mỹ .
– Bảng “control” của dây chuyền rất dễ hiểu, “thượng đế” có thể quý vị tự điều chỉnh kích thước của đá, loại đá muốn làm, cũng như độ già của đá.
 Thông tin mô tả máy làm đá,quy trình sản xuất nước tinh khiết
Hiện design cơ bản của “ice machine” Việt An gồm 4 thành phần chính.
• Thứ nhất là chất làm mát (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy tạo đá .
• Thứ hai là dây chuyền nén (được lắp ở chân hệ thống làm đá ): Diễn ra quy trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và độ nóng của vật làm mát tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với mức nóng khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
• Thứ ba là dàn ngưng – hệ thống ngưng tụ (đặt ở thân hệ thống làm đá – có thiết kế bằng 1 ống kim kiểu bé dài, chạy dọc thân hệ thống , tác động không gián tiếp với không khí): có tác động giúp khí gas giảm bớt nhiệt.
Vì nhiệt độ trong phòng đặt máy làm đá, hệ thống xử lý nước tinh khiết chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình “exchange” nhiệt. bây giờ khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng xin hứa cho ống mao dẫn không bị tắc và sạn cát không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)
• Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là máy móc có chức năng trao đổi nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm đông . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được cấu tạo bằng các ống kim loại bé bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.
SP chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có yêu cầu sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . dây chuyền làm đá của Công ty Việt An có thể kết hợp hiện đại với những dây chuyền chiết rót khác để tạo túi đá, có “size” khác nhau – hợp lý với mọi mô hình kinh doanh .
Các thông tin mô tả về máy làm đá, hệ thống xử lý nước tinh khiết xin bạn hân hạnh “contact” tới Việt An chúng tôi thông qua trang thiết bị chăm sóc khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *