Home / Uncategorized / Máy lọc nước tinh khiết an toàn, ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc nước tinh khiết an toàn, ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang cần sử dụng 1 hệ thống máy lọc nước, máy làm đá đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ, xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – cơ sở có bề dày 10 năm về sản xuất các loại máy lọc nước chất lượng cao. Đã có những đơn vị như Vinamilk, Shinhan Vina, Diana sử dụng thiết bị xử lý nước thương hiệu Việt An. Những khách hàng nổi tiếng này sau 1 thời gian sử dụng, đều đưa ra những nhận xét tốt cho thiết bị chúng tôi. Với từng sản phẩm được tạo ra – đều được phía công ty tiến hành theo khuôn khổ cẩn thận – 100% máy làm đá, máy lọc nước bán ra là hàng VN chất lượng cao.

Vì sao bạn nên mua máy lọc nước, máy làm đá? Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường nói chung, cũng như ô nhiễm nguồn nước nói riêng đang là “QUỐC NẠN” mà Việt Nam đang phải xử lý. Do đó bạn cần phải nắm rõ hệ thống máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp – xử lý nước, tạo đá như thế nào cho an toàn – đạt chuẩn “vệ sinh an toàn thực phẩm” của Bộ Y Tế hay không?

Ở Việt Nam có khá nhiều cơ sở sản xuất – kém cỏi trong việc nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm máy lọc nước, máy làm đá cũng như không tuân theo các ”standard” quốc tế về nước sạch – điều này dẫn đến 1 bộ phận không ít nước đóng chai, đóng bình, đá đóng túi có chất lượng xấu – những loại nước này sẽ tạo ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm về máy làm đá viên tinh khiết của Việt An. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Nên sử dụng hệ thống máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp của Việt An vì:

 • Máy có đồng hồ hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) giúp người dùng biết được mức độ sạch của nguồn nước đầu ra.
 • Máy có hệ thống bảng điều khiển “smart” – thông minh – dễ vận hành.
 • Thiết bị máy làm đá, máy lọc nước sẽ tự động cảnh báo – khi gặp sự cố.
 • Cả 2 sản phẩm đều có các lõi lọc “đa zi năng” nên việc lọc nước bẩn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa, hoặc tự động đóng điện khi nguồn nước đầu vào hết.
 • Nhờ có mạch tự động nên bạn sẽ không phải lo lắng khi xảy ra hiện tượng: suy giảm điện thế, tăng áp, mất điện đột ngột nhiều lần, chập điện,…vv

Bạn có thể tham khảo thêm về máy làm đá viên của Việt An. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

12

Quy trình lắp đặt hệ thống máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp:

1, Lắp ráp các linh kiện của máy với nhau, dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên Việt An.

2, Thực hiện công đoạn lắp đường ống dẫn nước vào máy. Vặn chặt đường ống và các khớp nối.

3, Cuối cùng test máy: Cắm điện và bật công tắc máy, khi đèn ở bảng điều khiển sáng thì máy đã được kết nối thành công và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Nước sạch sẽ được dồn vào máy thông qua các đường ống dẫn nước bằng thép không gỉ hoặc vật liệu nhựa tổng hợp composite.

Trong trường hợp, bạn cảm thấy những sản phẩm lắp sẵn của chúng tôi không phù hợp với công suất mà mình mong muốn – thì có thể đặt hàng máy lọc nước, máy làm đá thông qua số di động 0943 41 41 41 – thời gian trung bình để tạo ra mới 1 sản phẩm máy lọc nước, máy làm đá này là 30 ngày.

Để giúp quý khách có 1 thiết bị “perfect”, Việt An sẽ tư vấn cho bạn cách chọn 1 sản phẩm phù hợp – dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như số lượng nước dùng, quy mô phục vụ, chất lượng nước và đá thành phẩm.

Điểm mạnh của hệ thống máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp:

 • Quá trình lọc diễn ra tốt dù nhiệt độ môi trường có lên tới 45 độ C – với áp suất thấp, nên máy lọc nước, máy làm đá VA sẽ tiêu thụ ít điện năng. Qua đó tiết giảm cho bạn 1 số tiền không nhỏ khi máy hoạt động.
 • Kích thước của máy gọn nhỏ, cấu trúc “simple” nên không mất nhiều diện tích để máy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển máy dễ dàng.
 • Với máy lọc nước, máy làm đá VA thì sẽ có ít nước thải – vì máy áp dụng công nghệ lọc nước NANO. Sản phẩm VA luôn hoạt động với phương châm “nước là tài nguyên quý giá nhất trên trái đất”.
 • Thời gian lọc nước, làm đá nhanh – nhờ ứng dụng tốt công nghệ từ Mỹ.
 • Toàn bộ hệ thống thân máy được làm bằng INOX 304 – nên máy không những chống lại được quá trình OXI hóa (giúp nâng cao tuổi thọ) mà còn dễ dàng lau chùi – vệ sinh.
 • Giá thành của sản phẩm máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết công nghiệp luôn luôn thấp hơn các dây chuyền khác trung bình khoảng 10 phần trăm.

Bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống lọc nước của Việt An. Với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Việt An luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực xử lý nước, tạo đá công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như những hiểu biết sâu rộng về máy làm đá, máy lọc nước. Hơn thế nữa, Việt An không chỉ các bán sản phẩm chất lượng, mà còn cung cấp các dịch vụ tư vấn tận tình.

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *