Home / Uncategorized / Máy nghe gọi BlackBerry Q10 được phân phối nhập khẩu từ công ty có xuất xứ tại THế GIới BlackBerry

Máy nghe gọi BlackBerry Q10 được phân phối nhập khẩu từ công ty có xuất xứ tại THế GIới BlackBerry

Trước tình hình Q10 mang từ nước ngoài “sập mức giá” ồ ạt về Việt Nam, nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam cũng bất thần trang bị động thái xuống mạnh Q10 mẫu điện thoại Silver Edition.

Cụ thể, mẫu BlackBerry Q10 sẽ phân phối cùng mức giá 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với mức tiền phân phối mới, mẫu Q10 xuống hơn 4,5 triệu đồng so cùng mức giá cung cấp có xuất xứ rõ ràng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức giá Q10 hiện trên cửa hàng khá mức tiền rẻ, bởi bất kể dòng máy mang từ nước ngoài nhập về khá nhiều, ở đây trung tâm luôn cung cấp đầy đủ dòng thiết bị từ mới đến truyền thống, tất cả dòng thiết bị BlackBerry Q10 sở hữu những điểm nổi bật, hiệu năng thuộc top đầu của dâu đen, cùng điện thoại Blackberry q10 bất kể fan BlackBerry luôn mong đợi khi trang bị cho mình 1 chiếc Q10

Q10 mang từ nước ngoài tiếp tục hạ giá

Cũng trong bóng tối 14/10, nhiều địa chỉ bán hàng Q10 xách tay cũng thông tin điều chỉnh mức tiền phân phối thành phẩm. sở hữu địa chỉ điều chỉnh tụt từ 600 ngàn đồng, trang bị địa chỉ giảm đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại Q10 mang từ nước ngoài.

Cụ thể, mức giá bán của Q10 chiếc điện thoại Qwerty trang bị sự biến động mạnh, xuống từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. một phiên bản Q10 Qwerty hiện chào cung cấp ở mức 5,7 triệu đồng, giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

Riêng với chiếc điện thoại Q10 Phím bấm Azerty cũng có điều chỉnh giá mua, về mức 5,3 triệu đồng, giảm xuống gần 600 ngàn đồng so với giá mua trước đó là 5,9 triệu đồng.

Blackberry-Q10-thiet-ke

>> Để đem đến duy nhất trong những địa chỉ hàng đầu về BlackBerry, cửa hàng luôn cam đoan về ổn định nguồn hàng, kể cả những chiếc BlackBerry Q10 cũ bất kể kĩ thuật viên toàn bộ TEST khá kĩ lưỡng phụ tùng trước khi nhập nên hiệu năng hoàn toàn không bị suy tụt. Dòng di động̣ BlackBerry Q10 đã được ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua bởi sức mạnh cũng như kiểu dáng của nó.

Quý khách sẽ thấy vô vàn đại lý bán điện thoại di động BlackBerry Q10 trong giai đoạn này với muôn hình vạn trạng khác nhau.

Mức tiền rẻ, khách hàng phát sốt, nhiều địa chỉ chưa từng bán hàng điện thoại di động BlackBerry cũng muốn chạy theo cơn sốt Pasport trong các ngày qua. sở hữu các trung tâm từ trước tới nay chủ đạo bán iPhone, chưa từng phân phối smartphone BlackBerry cũng đổ xô đi nhập, bán sản phẩm này để kiếm lời. những địa chỉ vậy trên cửa hàng hiện đang nhan nhản, không hề thiếu. Thử hình dung xem nếu như mua Q10 ở các nơi này thì lúc xảy ra hỏng hóc cùng thiết bị, khách hàng sẽ phải điêu đứng như thế nào khi cả kĩ thuật viên lẫn chủ quán không có tí kiến thức nào về khắc phục BlackBerry cả?!

Cũng có những địa chỉ kinh doanh nửa vời, tức họ ngày xưa cũng có cung cấp BlackBerry tuy nhiên không chuyên, không sở hữu những người thợ sửa thiết bị lành nghề. Vậy nên họ sẽ bán Q10 ra cùng mức tiền rẻ nhưng chỉ đi kèm cùng gói bảo hành ngắn hạn, để tránh rủi ro về sau khi máy sở hữu sự cố và không xử lý được. Thường những chỗ này sẽ bảo hành không trách nhiệm như không nhận bảo hành nguồn, màn hình cảm ứng, sóng v.v…

Sở hữu muôn kiểu đại lý phân phối BlackBerry Q10 khác nhau

Ngoài ra, nguy hại không kém, trang bị những thương gia gôm hàng về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn nữa bởi có thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp phân phối lại sang Việt Nam. Và nếu bạn nhẹ dạ cả tin chọn hàng do thiếu hiểu biết và vì mức tiền rẻ thì ôi thôi… coi như “tiền mất tật mang”, lúc đó than trời không ai thấu. Và người chịu thiệt không ai khác chính là quý khách mà thôi.

>> NơiThay màn hình Blackberry Q10 tại Thế giới BlackBerry, ngoài phân phối lẻ và phân phối các sản phẩm đầu ra di động̣, thì dịch vụ khắc phục luôn được trung tâm theo sát, bởi mọi người thường hay gặp những vấn đề với màn hình BlackBerry Q10, chúng toi sẽ sửa chữa màn hình mặt kính chính hãng cùng thời hạn chỉ chưa đến 60 phút.

Vậy nên việc lựa chọn trung tâm cung cấp BlackBerry uy tín là điều tối thiết yếu khi khách hàng chọn mua BlackBerry Q10 trong thời điểm “nhạy cảm” này!

Blackberry-Q10-hieu-nang

LỖI hay bắt gặp NHẤT KHI quý khách hàng MUA BLACKBERRY Q10?
tình trạng mất sóng trên BlackBerry Q10 là lỗi đơn giản và thường gặp nhất. Lỗi này đến từ phần mềm thiết bị, bởi mở khóa mạng bị lỗi hoặc vì linh kiện, thường là vì va chạm đến thành phần cột sóng làm hỏng bộ phân này. những lỗi này nếu không gặp đúng người chuyên khắc phục BlackBerry thì coi như “bó tay”, do không biết bệnh nên không biết cách thức chữa.

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *