Home / Uncategorized / Nhận định BlackBerry 9900 là một thành phẩm có giá trị và cấu hình rẻ nhất của Dâu đen

Nhận định BlackBerry 9900 là một thành phẩm có giá trị và cấu hình rẻ nhất của Dâu đen

Từng là một trong các mẫu điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế nhưng trong thời gian gần đây, cơn sốt BlackBerry 9900 đã bắt đầu lắng dịu. tuy nhiên, rất trang bị thể nó sẽ bùng phát trở lại khi mức giá của 9900 giờ đây rất rẻ. máy được bán ra cùng mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi trung tâm Thế Giới BlackBerry tại thành phố Hồ Chí Minh, sở dĩ mức mức tiền của BlackBerry 9900 rẻ như vậy do đây là các chiếc 9900 được giới thiệu ở thị trường quốc tế. Kể từ khi sở hữu mức giá mới, mẫu điện thoại này cũng được người dùng tìm hiểu và tìm mua bộ phận không nhỏ.

Blackberry-9900-thiet-ke

>> Những smartphone như Blackberry 9900 quý khách hoàn toàn có thể đặt mua ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry 9900 mới , tuy số lượng ngày nay không còn nhiều nhưng chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách hàng đã đặt hàng.

Cùng tư phương pháp là duy nhất người sử dụng BlackBerry, anh Ánh cho biết sản phẩm đầu ra này có rất nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vậy chất lượng của nó thua xa iPhone và tất cả sản phẩm của HTC, Samsung. Không sở hữu Bàn phím vật lý, khách hàng cũng không thể dùng được mọi phím tắt vốn là ưu điểm của BlackBerry. một điểm trọng yếu khác là 9900 trải nghiệm quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Bây giờ, so cùng 9900 thì chiếc Q10 sử dụng Bàn phím vật lý và mẫu phablet Z30 có doanh số bán tốt hơn. bên cạnh đó, doanh số của các thành phẩm nói trên cũng không hoạt động tốt, dẫn đến việc tất cả các mọi cửa hàng nhỏ lẻ toàn bộ không nhập thiết bị về để phân phối. trong khi đó, tất cả các đại lý lớn như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập cầm chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để bán phục vụ nhu cầu người yêu thích BB”, anh Ánh chia sẻ thêm.

Blackberry-9900-hieu-nang

>> Cùng với hầu hết dòng điện thoại di động khác thì BlackBerry 9900 được cho là dòng thiết bị di động̣ giá rẻ, trang bị độ bền cao, loa to rõ ràng, dùng trăm phần trăm cảm ứng nên khá dễ dòng, đặc biệt Blackberry 9900 cũ thời gian gần đây là duy nhất thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, các bền bỉ vẫn khá tốt.

Trong khi đó, cộng đồng người tiêu dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi tin đồn rò rỉ về các chiếc điện thoại iPhone và Android liên tục xuất hiện, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry 9900 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi liên tiếp cháy hàng tại Việt Nam.

Khác với phiên bản chính hãng được giới thiệu tại Việt Nam với mật mã STL100-1, những chiếc điện thoại BlackBerry 9900 đang được cung cấp trên cửa hàng chủ đạo là chiếc điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là những sản phẩm được phân phối chủ yếu ở cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry 9900 xách tay trang bị hay bị hư màn hình mặt kính không, đây là duy nhất phụ kiện trọng yếu của thiết bị nên nếu quý khách hàng gặp các sự cố thì toàn bộ phải đến xem lại ngay. giải pháp Thay màn hình Blackberry 9900 được cửa hàng thế giới blackberry triển khai dịch vụ đã cho thấy chất lượng hoàn hảo sau khi thay màn hình cảm ứng 9900

So sánh với phiên bản STL100-1, tất cả mẫu điện thoại có mật mã STL100-2 và STL100-3 được đánh mức giá cao hơn nhờ dùng vi xử lí xử lý Snapdragon của Qualcomm thay do vi xử lí Ti OMAP.

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *