Home / Uncategorized / Sản phẩm lọc nước chất lượng

Sản phẩm lọc nước chất lượng

Đây đang là Vấn đề của rất nhiều gia đình ngày nay . Mỗi sản phẩm dây chuyền lọc nước có những ưu điểm và nhược điểm . Tạp chí tiêu dùng sẽ giúp bạn rõ hơn những ưu điểm nổi bật và yếu điểm của từng loại máy lọc nước ,  để cho các bạn có sự lựa chon tốt . Nên mua sản phẩm lọc nước ro hay hệ thống lọc nước nano cho gia đình mình hơn để tránh được những bệnh mà nguồn nước bẩn mang lại.
Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc xử lý nước RO) lọc ra nuoc tinh khiết, bất kì nguồn nuoc nào ( xử lý nước giếng, nước sông, nước có cặn , xu ly nuoc nhiễm lợ, xu ly nuoc sản phẩm ) khi lọc thông qua sản phẩm lọc Ro đều ra loc nuoc tinh khiết. Để lọc loc nuoc Biển thành nuoc ngọt cũng phải áp dụng công nghệ xử lý nước màng ro RO ( Dùng màng nano RO dành cho xử lý nước mặn).
Tính năng lọc xu ly nuoc với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nuoc đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi thông qua mạng lưới lọc nước sẽ đều cho ra nuoc tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

Tính năng tạo vị ngọt cho nuoc , tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho xử lý nước . Tính năng tạo tính kiềm cho xử lý nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

Các máy lọc loc nuoc RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc ro trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc . day chuyen loc nuoc tinh khiet Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu xử lý nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy lọc nước lọc.

Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước . Các hệ thống lọc loc nuoc RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể.
xu ly nuoc sau thông qua sản phẩm lọc loc nuoc nano uống ngay, lọc nước ngọt, mềm không dùng điện, không loc nuoc chất thải , giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng dây chuyền lọc lọc nước Nano.
không nên chọn mua máy lọc nuoc nano để lọc trực tiếp nguồn xu ly nuoc giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, lọc nước có màu vàng hữu cơ,.. trong trường hợp này nên chọn hệ thống lọc RO, chưa nên chọn sản phẩm lọc xu ly nuoc nano he thong loc nuoc dong binh Bởi nguồn xử lý nước đầu vào không đạt an toàn sử dụng , nếu dùng dây chuyền Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn chất lượng .
Những ai đã, đang quan tâm đến sức khỏe con người của bản thân và người thân trong gia đình có lẽ đều chọn cách bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng cách mua hệ thống lọc nuoc tinh khiết RO uống ngay. Bạn đã đầu tư 1 chiếc dây chuyền lọc lọc nước rồi, hãy thường xuyên bảo dưỡng nó, hệ thống lọc xu ly nuoc hữu ích là vậy nếu gia đình mình không thay lõi lọc đình kỳ thì thật sự đáng tiếc!
lõi số 1: Từ 3 đến 6 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nuoc . Là lõi lọc nước thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất

lõi lọc số 2: Từ 6 đến 9 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn xử lý nước . Là lõi Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị chưa tốt trong nước .

lõi số 3: Từ 9 đến 12 tháng nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nước . Là lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen

lõi lọc nước số 4 (màng nano RO): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng và đặc thù nguồn nuoc . Là màng RO Tách lọc nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác
lõi lọc nước số 5 (Nano Silver): Từ 1 đến 2 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi lọc nước cacbon dạng bền, giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của xử lý nước . Chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm xu ly nuoc .

lõi lọc nước số 6 (Lõi Bóng gốm): Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng loc nuoc sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn xử lý nước khoáng thiên nhiên.

lõi lọc số 7 (Lõi Alkaline):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …Là lõi lọc làm cân bằng độ pH cho nước uống. lõi Kiềm (Alkaline) OHIDO làm thay đổi loc nuoc đi qua RO vẫn còn axít cho ra nuoc uống Kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa…

lõi lọc nước số 8 (Lõi đá Maifan):Từ 1 đến 1,5 năm nên thay – Tùy vào thời gian, lượng sử dụng …là lõi lọc có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8 – 12 micro. Với bước sóng này, quy trinh san xuat nuoc uong dong chai  các nhóm phân tử lọc nước sẽ bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ.

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *