Home / TIN TỨC / Tác hại của việc dùng gas R22 bạn cần biết
mẫu tủ quần áo cửa lùa

Tác hại của việc dùng gas R22 bạn cần biết

Tác hại của việc dùng gas R22 bạn cần biết

Hiện tại trên thế giới đã hạn chế tối đa việc sử dụng gas R22 cho điều hòa. Song ở Đông Nam Á , một số nước vẫn dùng loại gas này để bao duong dieu hoa. Làm sao để người sử dụng dừng lại hoàn toàn loại gas này khi nó rất độc hại?

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi,
Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Tác hại của gas R22

Tối thiểu trước đó là 10, và nhiều hệ thống cũ có xếp hạng  của sáu hoặc ít hơn. Kiểm tra nghiêm ngặt thực hiện bởi Bộ Năng lượng hệ thống điều hòa không khí mới có thể dẫn đến tiết kiệm năng lượng lên đến 20 phần trăm.

Vì vậy, nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn là chín hoặc 10 tuổi, bạn có thể nói rằng bạn có một lực tài chính để thay thế nó, nếu bạn có thể đủ khả năng để làm như vậy. Thật không may, việc giảm thuế trên các hệ thống điều hòa không khí trung tâm tiết kiệm năng lượng hết hạn vào cuối năm 2014 nhưng việc lap dieu hoa để sử dụng vẫn không tăng.

Đánh giá hiệu quả của hệ thống hiện tại của bạn. Năm 2015 đánh dấu kỷ niệm chín năm tiêu chuẩn điều hòa không khí trung tâm đó có hiệu lực vào ngày 23 tháng 1 2006 uỷ quyền mà điều hòa không khí phải đạt được một đánh giá theo mùa tỷ lệ năng lượng hiệu quả (SEER) 13 hoặc cao hơn.

Liên hệ

Tần suất của việc sửa chữa và kích thước của các hóa đơn năng lượng của bạn. Nếu cả hai đều leo thang, đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng hệ thống điều hòa không khí của bạn không chạy như hiệu quả như mong muốn. Lưu ý: một bảo trì hàng năm điều chỉnh-up không “đếm” như là một sửa điều hòa không khí. Hãy suy nghĩ về điều chỉnh-up như một khoản đầu tư trong hoạt động thông suốt của hệ thống của bạn và tuổi thọ của nó; sửa chữa khắc phục vấn đề hoạt động.

 

Check Also

linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn

Ý nghĩa chọn linh vật phong thủy theo tuổi. Cách chọn linh vật phong thủy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *