Home / TIN TỨC / Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội
thi công nội thất văn phòng Hà Nội 1

Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội đem đến một không gian làm việc đẹp mắt và khoa học. Đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến một không gian làm việc có tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với khách hàng. Thiết kế thi công nội thất văn phòng còn góp phần vào việc tăng năng suất lao động, truyền cảm hứng và tạo ra giá trị tinh thần cho các nhân viên. Cũng chính vì thế mà hiện nay ngày càng có nhiều công ty chú trọng vào việc thi công nội thất văn phòng.

Quy trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng không đơn giản chỉ là việc mua thật nhiều đồ nội thất và sắp xếp chúng trong không gian làm việc. Mà đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về lĩnh vực hoạt động công ty, bản vẽ thiết kế, bố trí và sắp xếp nội thất sao cho vừa khoa học vừa đẹp mắt. Thể hiện tinh thần, định hướng kinh doanh, dấu ấn riêng biệt của công ty và truyền cảm hứng cho các nhân viên.

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 1

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Khảo sát thực trạng công trình, lập phương án thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Không chỉ thi công nội thất văn phòng mà với bất cứ công trình nào cũng vậy, quá trình thi công không chỉ dựa trên bản vẽ thiết kế mà còn căn cứ vào thực trạng công trình. Trong một số trường hợp, thi công nội thất có thể xuất hiện những điều chỉnh nhằm khắc phục nhược điểm còn tồn tại trên bản vẽ thiết kế. Chính vì vậy, bước khảo sát thực trạng công trình và lập phương án thi công nội thất là công việc cần làm trước khi tiến hành thi công nội thất.

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 2

+ Tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế của công trình. Chẳng hạn như: diện tích các phòng, tường trần,…

+ Khảo sát, kiểm tra các hạng mục trong bản vẽ thiết kế so với thực trạng công trình. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế phù hợp với tình thình thực tế.

+ Lập phương án thi công nội thất văn phòng Hà Nội nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Tính toán, hạn chế các tình huống có thể xảy ra, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thi công công trình.

Xử lý phần thô, hoàn thành các sản phẩm nội thất

Trong trường hợp đơn vị thi công nội thất bao gồm xử lý các phần thô như: sơn trần thạch cao, lắp đặt hệ thống sàn,… Nếu đơn vị thi công chỉ chịu trách nhiệm về phần nội thất thì tại bước này, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành đồ nội thất tại xưởng của mình.

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Đồ nội thất sau khi được gia công sẽ được vận chuyển đến công trình (văn phòng) để tiến thành thi công, lắp đặt. Để đảm bảo độ chính xác trong thi công nội thất văn phòng Hà Nội, đội ngũ sản xuất sẽ trực tiếp tiến hành thi công, lắp đặt nội thất.

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 3

Tiêu chí đánh giá chất lượng thi công nội thất văn phòng Hà Nội:

+ Vị trí, kích thước đồ nội thất phù hợp với bản vẽ thiết kế và thực trạng công trình.

+ Tính thẩm mĩ: đồ nội thất văn phòng phải đảm bảo yêu cầu về hình thức, màu sắc với bản thiết kế và phối cảnh trước đó.

+ Tính sử dụng: đồ nội thất phải đảm bảo đầy đủ công năng và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

+ An toàn: đồ nội thất phải đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Chủ đầu tư (khách hàng) nghiệm thu kết quả thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Sau khi đơn vị thi công nội thất hoàn thành công trình, chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên so sánh, đối chiếu với bản thiết kế và thực trạng công trình. Trong trường hợp xuất hiện chi tiết chưa hài lòng, đơn vị thi công sẽ tiến hành điều chỉnh cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chủ đầu tư thanh toán hợp đồng với đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Sau khi nghiệm thu công trình, chủ đầu tư tiến hành thanh toán hợp đồng theo cam kết trước đó. Đơn vị thi công sẽ tiến hành bảo trì và bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 4

Để có một văn phòng vừa đẹp mắt vừa khoa học lại mang dấu ấn riêng thì việc lựa chọn một đơn vị thi công nội thất đảm bảo uy tín và chất lượng là điều không thể thiếu.

Nội thất ECOHOME- Thương hiệu Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp là một trong những đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà ở, biệt thự,… Với phương châm kinh doanh là hướng đến các giá trị cho khách hàng, ECOHOME luôn mang đến những gói thiết kế nội thất văn phòng và gia đình với mức giá phải chăng nhất.

Lựa chọn ECOHOME làm đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội, bạn được gì?

thi công nội thất văn phòng Hà Nội 5

+ Khả năng tiết kiệm chí phí cao

  • Ngoài dịch vụ thi công nội thất, ECOHOME còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thay vì lựa chọn hai đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và thi công riệng biệt, với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gọi của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm khoản chi phí thiết kế. ECOHOME thường triển khai chương trình khuyến mại 50% hay thậm chí là miễn phí chi phí thiết kế khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói.
  • Với số lượng đặt hàng lớn, khách hàng còn được hưởng chiết khấu cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thợ sản xuất tay nghề cao

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp và biến ý tưởng, mong muốn khách hàng trở thành sự thật. Các bản sẽ 2D, 3D được xây dựng một cách tỉ mỉ và chi tiết giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về các hạng mục nội thất trong văn phòng của mình.
  • Thợ sản xuất tại xưởng của ECOHOME với tay nghề cao sẽ trực tiếp sản xuất và lắp đặt nội thất. Đảm bảo chất lượng đồ nội thất và độ chính xác trong quá trình chi công.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, rõ ràng

Ngoài chế độ bảo hành 5 năm đối với các hạng mục nội thất, ECOHOME còn triển khai bảo trì định kỳ, nhanh chóng phát hiện và xử lý những vấn đề có thể xảy ra trong quá trinh sử dụng.

Đến với ECOHOME, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất. Điều mà ECOHOME mang đến không chỉ là một văn phòng đầy đủ công năng sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, dấu ấn riêng biệt cho công ty và tạo sự thoải mái, thân thiện cho nhân viên.

ECO VIỆT NAM – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Check Also

bàn ăn gấp đa năng 13

Bàn ăn gấp đa năng: 15 mẫu hoàn hảo cho căn hộ nhỏ

Bàn ăn gấp đa năng, bàn ăn gấp gọn giúp tối ưu không gian trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *