Home / TIN TỨC / Tổng hợp nguyên tắc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cần tuân theo

Tổng hợp nguyên tắc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cần tuân theo

Bạn đã chọn được một loại sàn gỗ cho gia đình mình? Tuy nhiên vẫn chưa an tâm về lắp đặt? Làm thế nào để biết được đơn vị thi công đã hoàn thành công trình san go đúng kĩ thuật hay chưa? Masfloor sẽ tư vấn bạn về cách lắp đặt sàn gỗ đúng quy chuẩn để có đươc một san go chắc chắn, bền đẹp.

1. Xử lý mặt sàn

Xử lý mặt sàn trước khi lắp đặt sàn gỗ là vô cùng quan trọng. Bề mặt sàn khô thoáng, bằng phẳng để đảm bảo sàn gỗ không bị cong vênh khi lắp. Do đó trước tiên bạn cần phải làm phẳng bề mặt cần lót gỗ, sau đó làm sạch và để chúng thật khô. Bề mặt ẩm ướt sẽ tăng nguy cơ gỗ bị ẩm mục và nhanh hỏng.

Sàn gỗ được ứng dụng trong nhiều thiết kế nhà ở

2. Trải lớp lót sàn

Bước tiếp theo, để có được một sàn gỗ chất lượng bạn cần phải trải lớp lót sàn trước khi thi công gỗ. Thông thường người ta trải dưới một lớp ni lông, vừa là chống ẩm, vừa là hạn chế tiếng ồn hiệu quả. Khi trải, bề mặt nào tráng ni lon thì trải ở dưới đất để ngăn độ ẩm từ đất lên sàn gỗ nhé.

3. Lắp đặt sàn gỗ

Đây là khâu chính yếu để có được một sàn gỗ hoàn thiện. Khi lắp đặt sàn gỗ, điều cần nhớ là phải để hướng gỗ dọc theo chiều ánh sáng, việc làm này vừa tạo cho căn phòng sáng đẹp, vừa làm nổi bật các mí gỗ tăng độ thẫm myc cho không gian. Nên bắt đầu từ tường trái, lót dần xuống theo chiều dọc. Các thanh gỗ được ghép so le với nhau sẽ đẹp và bền chắc hơn là việc ghép bằng mí.

Sau khi lắp đặt xong thì dùng nẹp để kết thúc sàn. Nhìn tổng thể và bạn sẽ cảm nhận được căn phòng mình đã khác hẳn so với lúc đầu rồi. Không gian sang trọng và tinh tế hơn nhiều đúng không?

4. Lắp phào hoàn thiện

Phào là gì? Đây là phụ kiện sàn gỗ cần thiết trong quy trình lắp đặt bất kì sàn gỗ nào. Nó dùng để kết thúc quy trình lắp đặt sàn gỗ. Chúng dùng để kết thúc tấm gỗ cuối cùng với chân tường cho chắc chắn toàn bộ sàn bằng đinh đóng phào chuyên dụng. Sau khi đóng phào xong, bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ và tận hưởng không gian mới của mình nhé

Mọi chi tiết về hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty nội thất . Chúng tôi sẽ tư vấn về một loại sàn gỗ chất lượng cũng như cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp Hà Nội và trên cả nước.

Nhanh chóng liên hệ ngay hôm nay để có được một không gian sống hiện đại, sang trọng và hoàn hảo nhất với san go nhé.

Check Also

linh vật phong thủy theo tuổi dậu

Linh vật phong thủy theo tuổi: ý nghĩa và cách chọn

Ý nghĩa chọn linh vật phong thủy theo tuổi. Cách chọn linh vật phong thủy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *