Home / TỦ QUẦN ÁO / Tủ âm tường là gì? Thiết kế tủ âm tường phòng ngủ
tủ âm tường là gì 4

Tủ âm tường là gì? Thiết kế tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường là gì? Xu hướng thiết kế tủ âm tường phòng ngủ tối ưu diện tích không gian gia đình. Tìm hiểu tủ âm tường là gì, các mẫu tủ âm tường đẹp được nhiều gia đình lựa chọn nhất.

Tủ âm tường là gì?

tủ âm tường là gì 1

Câu trả lời cho câu hỏi tủ âm tường là gì một cách đơn giản và dễ hiểu đó là tủ được làm âm vào bên trong tường. Trong quá trình xây dựng cột, đà, cầu thang hay nhà vệ sinh đã vô tình tạo nên những hốc tường, những khoảng không gian không được liền mạch. Để tận dụng những khoảng không đó và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, các thiết kế tủ âm tường được sử dụng. Có rất nhiều loại tủ âm tường trong không gian gia đình, chẳng hạn như: tủ quần áo âm tường, tủ kệ tivi âm tường, kệ sách âm tường, kệ trang trí âm tường,…

Để tránh nhầm lẫn trong khái niệm tủ âm tường là gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua khái niệm tường xây quanh tủ. Có thể nói tường xây quanh tủ là sự hình dung chưa đúng về tủ âm tường. Đó là trường hợp khi bạn muốn trang trí lại không gian đình và yêu cầu thợ xây về một chiếc tủ âm tường và họ đã xây thêm một hốc tường để đặt tủ vào bên trong hốc tường đó.

Hiểu rõ tủ âm tường là gì sẽ giúp gia chủ tránh được tình trạng tủ tường xây quanh tủ, không những không tối ưu không gian mà còn khiến căn phòng của bạn kém thẩm mỹ hơn.

Ưu và nhược điểm của tủ âm tường là gì?

Tủ âm tường đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất gia đình, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ.

Ưu điểm của tủ âm tường là gì?

tủ âm tường là gì 2

+ Khắc phục được các nhược điểm trong kiến trúc căn hộ, những hốc tường kém thẩm mỹ. Tạo ra một không gian liền mạch và thoáng đãng.

+ Với tủ âm tường, bạn có một không gian thật lớn để lưu trữ đồ đạc mà không gian căn phòng vẫn rộng rãi và thoáng mát. Ngoài lưu trữ quần áo, đồ đạc, tủ âm tường còn góp phần tăng tính thẩm mỹ, sự mới mẻ và độc đáo cho không gian gia đình.

+ Tối ưu hóa diện tích cho những căn hộ có diện tích nhỏ, giải quyết vấn đề không gian sống chật hẹp tại các thành phố lớn như hiện nay.

Nhược điểm của tủ âm tường là gì?

tủ âm tường là gì 3

+ Vị trí tủ âm tường là cố định, không chỉ thay đổi được. Chính vì thế gia chủ cần xem xét và cân nhắc kỹ vị trí đặt tủ âm tường sao cho phù hợp nhất.

+ Thiết kế thi công tủ âm tường đòi hỏi phải sự tỉ mẩn, kỹ lưỡng và chuẩn xác để tránh tình trạng tủ đóng không phù hợp với không gian đặt tủ.

+ Tủ âm tường không phù hợp với những căn nhà không chắc chắn hay được xây dựng một cách tạm bợ.

Mẫu tủ âm tường đẹp

tủ âm tường là gì 4Mẫu 1: Tủ quần áo âm tường

tủ âm tường là gì 5Mẫu 2: Tủ quần áo cánh lùa âm tường

tủ âm tường là gì 6Mẫu 3: Tủ đựng đồ âm tường

tủ âm tường là gì 7Mẫu 4: Tủ tivi âm tường

tủ âm tường là gì 8Mẫu 5: Tủ quần áo âm tường màu trắng

Mong rằng những thôg tin mà TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP cung cấp có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn tủ âm tường là gì? Dễ dàng lựa chọn được thiết kế tủ phù hợp với không gian gia đình.

ECO VIỆT NAM – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Check Also

tủ quần áo gỗ ép giá rẻ tphcm 1

Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ tpHCM- Lựa chọn tiết kiệm chi tiêu hiệu quả

Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ tpHCM, sản phẩm được tủ quần áo bán chạy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *