Home / TỦ QUẦN ÁO / Tủ quần áo cánh trượt, cửa lùa thông minh
tủ quần áo cửa lùa

Tủ quần áo cánh trượt, cửa lùa thông minh

 

( tuquanaogocongnghiep.com) – Tủ quần áo cánh trượt, tủ quần áo cánh lùa hay cửa lùa là sự lựa chọn thông minh cho những không gian phòng ngủ. Chúng có một lợi thế là không làm mất diện tích không gian trong căn phòng. Tất cả đều có một phạm vi tuyệt vời để lưu trữ nội bộ, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa không gian của bạn.

tủ quần áo cánh lùa

Hình ảnh tủ quần áo cánh lùa

Thiết kế với màu trắng kết hợp với vệt màu gỗ chạy ngang thân tủ góp phần làm cho không gian được mở rộng và tươi sáng hơn.

Cánh tủ tạo cảm giác như tủ được chia thành nhiều ngăn đứng nhỏ nhưng thực chất chỉ là cách ghép thanh để làm nên kiểu dáng độc đáo và gợi trí tò mò của mọi người.

Bên trong tủ chia nhiều ngăn nhỏ giúp người dùng phân loại quần áo tạo điều kiện dễ dàng cho việc cất xếp và tìm kiếm.

tủ quần áo cánh lùa

Thiết kế tủ quần áo kiểu dáng hiện đại

 

Để có một tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại phù hợp với kích thước phòng ngủ điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được căn phòng của bạn gồm bao nhiêu mét vuông để sắm cho căn phòng một cái tủ quần áo cho phù hợp, và hợp với thẩm mỹ của căn phòng.

 mẫu tủ quần áo cánh trượt

Bạn đang chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo gỗ bền đẹp, những mẫu tủ quần áo thời trang phù hợp với gia đình bạn. Những mẫu tủ quần áo tiện nghi, hiện đại từ kiểu dáng tủ, màu sắc cho đến chất liệu luôn là điều mà gia chủ mong muốn.

 tủ quần áo cửa lùa

Nội thất Ecohome – Công ty xây dựng & nội thất Eco Việt Nam luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành phải chăng, kích thước của tủ quần áo có thể thay đổi theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Kích thước và màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Hãy trải nghiệm cùng dòng sản phẩm mẫu tủ quần áo gỗ của chúng tôi, bạn sẽ có một không gian hài hòa nhất. Tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp là sự lựa chọn đa số của các nhà tiêu dùng, đa số người tiêu dùng đều chọn cho gia đình một chiếc tủ quần áo với màu sắc tươi tắn, kiểu dáng hiện đại và mới mẻ. 

Hotline: 04 3200 3427 / 0985 799 091

XƯỞNG MAY ĐO ĐỒ GỖ TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

 

Check Also

tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tphcm 6

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tpHCM cho người lớn và trẻ em

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tpHCM cho người lớn và trẻ em. Làm thế nào để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *