Home / TỦ QUẦN ÁO / Tủ quần áo vải giá bao nhiêu? Nên mua quần áo vải ở đâu?
tủ quần áo vải giá bao nhiêu 1

Tủ quần áo vải giá bao nhiêu? Nên mua quần áo vải ở đâu?

Tủ quần áo vải giá bao nhiêu? Mua tủ quần áo vải giá bao nhiêu ở Hà Nội, tpHCM để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng? Có lẽ đây là những câu hỏi khi tìm mua tủ quần áo vải cho gia đình của mọi người.

Không chỉ là tủ quần áo vải mà bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả luôn là một trong những tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm nhất. Vậy tủ quần áo vải giá bao nhiêu và nên mua tủ quần áo vải ở đâu là tốt nhất?Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, hôm nay hãy cùng chúng tôi dạo quanh thị trường tủ đựng quần áo bằng vải hiện nay nhé.

Tủ quần áo vải giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo vải với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: tủ vải sinh viên, tủ vải khung gỗ, tủ vải cao cấp

Tủ vải sinh viên giá bao nhiêu?

tủ quần áo vải giá bao nhiêu 1

Với ưu thế giá cả phải chăng, tiện lợi nên tủ vải luôn là sản phẩm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong giới sinh viên.

Các sản phẩm tủ vải sinh viên thường được thiết kế một hoặc hai ngăn đủ không gian để lưu trữ quần áo cho một hoặc hai người. Nếu bạn thắc mắc tủ quần áo vải giá bao nhiêu thì giá của tủ vải sinh viên thường dao động trong khoảng 200.000-300.000 đồng. Mức giá dao động tùy theo nhà cung cấp cũng như kiểu dáng của tủ. Nhìn chung đây là dùng tủ quần áo vải giá rẻ, phù hợp với chi tiêu của đại đa số sinh viên hiện nay.

Tủ vải khung gỗ giá bao nhiêu?

tủ quần áo vải giá bao nhiêu 2

Bên cạnh việc sử dụng khung thép như thông thường như một số sản phẩm tủ quần áo vải hiện nay được thiết kế với khung gỗ chịu lực. Với mẫu tủ vải khung gỗ, người sử dụng sẽ không còn phải lo sợ vấn đề chịu lực kém, không thể chịu được sức nặng của nhiều quần áo như tủ vải khung thép nữa. Giá của tủ vải khung gỗ cao hơn so với tủ vải sinh viên, thường dao động trong khoảng 350.000-750.000 đồng. Tủ quần áo vải giá bao nhiêu dao động tùy theo nhà cung cấp, kích thước và thiết kế của tủ.

Tủ vải cao cấp giá bao nhiêu?

tủ quần áo vải giá bao nhiêu 3

Các sản phẩm tủ vải cao cấp được thiết kế sử dụng khung thép có tính chịu lực cao (khoảng 150-200kg) và có lớp áo vải dày. Hai vấn đề chịu lực và khả năng chống lại sự tấn công của chuột, gián đều được giải quyết nhờ sản phẩm tủ vải cao cấp.

tủ quần áo vải giá bao nhiêu 4

Thiết kế vượt trội nên khi so sánh tủ quần áo vải giá bao nhiêu, giá của các sản phẩm tủ vải cao cấp thường cao hơn. Dao động trong khoảng 500.000- 850.000 đồng.

Tuy có nhiều dòng sản phẩm tủ quần áo vải khác nhau nhưng nhìn chung giá cả của tủ quần áo vải so với các sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ hay bằng nhựa thì thấp hơn rất nhiều, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình hiện nay.

Nên mua tủ quần áo vải ở đâu?

Bên cạnh vấn đề “tủ quần áo vải giá bao nhiêu?” thì lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua tủ quần áo vải cũng là một điều khiến người tiêu dùng băn khoăn.

tủ quần áo vải giá bao nhiêu 5

Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp xin gợi ý cho các bạn một số địa chỉ mua tủ quần áo vải uy tín mà các bạn có thể lựa chọn như: tủ vải lazada, tủ vải đựng quần áo big C, tủ vải đựng quần áo tphcm (mẫu tủ vải Thanh Long),….

ECO VIỆT NAM – “NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam- Thương hiệu Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường miền bắc.

Hãy đến với Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

Hotline: 024 3200 3427 / 098 579 9091

Check Also

tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tphcm 6

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tpHCM cho người lớn và trẻ em

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tpHCM cho người lớn và trẻ em. Làm thế nào để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *