Home / Uncategorized / Ứng dụng tiến bộ khoa học, dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA cam đoan hiệu quả nhất

Ứng dụng tiến bộ khoa học, dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA cam đoan hiệu quả nhất

Bất cứ khi nào quý vị cần mua 1 máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp – công năng lớn thì welcome bạn tới chúng tôi. Công ty cổ phần TMTH Việt An là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các loại dây chuyền tạo ra đá tiêu chuẩn cao chỉ có tại đất nước việt nam .

Trong TIME lớn mạnh – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều chủ yếu để có thể lớn mạnh lâu bền chính là nhờ vào yếu tố “thượng đế” – dành quý khách hàng làm gốc.

Với mục đích xin hứa luôn mang tới những mặt hàng sản xuất đá tuyệt vời cho người sử dụng – sẽ giúp người dùng trở nên yên tâm khi dùng máy làm đá , hệ thống lọc nước của chúng tôi. Hiện giá cho từng sản phẩm Việt An đang thấp hơn các “product” khác cùng dòng khoảng 15 phần trăm.

Không những cung ứng những “product” hệ thống làm đá hệ thống cao – tiên tiến – chất lượng . Công ty cổ phần Việt An còn tự tin với chương trình “take care “thượng đế” perfect” – sản phẩm tốt luôn cần đính kèm với gói dịch vụ “backup” tuyệt vời . nếu như bạn chằn trọc về việc bảo hành, thì hiện hầu hết các sản phẩm máy tạo đá của chúng tôi đều có gói bảo hành với thời hạn tối thiểu 18 tháng.

12

máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết USApec và những điểm nổi bật :

– mức giá của mặt hàng Việt An luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp – đơn vị sản xuất đá khác, bởi vì phần đông các linh kiện cấu thành nên máy , đều được công ty Việt An chúng tôi chúng tôi tự bản thân chế tạo .

– máy sẽ được bảo hành trọn đời, trong trường hợp quý khách mua máy tạo đá công suất lớn.

-Miễn phí “transport” , đối với bất kể quý khách hàng nào.

– “thượng đế” chỉ phải “w8” có 50 phút để máy cho ra 1 mẻ đá vô trùng – chất lượng cao.

– Nhờ được design khỏi chê nên hệ thống làm đá USApec VA có thể hoạt động tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

– Tính tiết kiệm điện của “ice machine” , dây chuyền sản xuất nước tinh khiếtlà tương đối cao – công năng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 80% so với “ice machine” bình thường – đó là nguyên nhân 1 tháng bạn có thể tránh phung phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

– vỏ bọc máy được cấu tạo bằng thép sắt ko gỉ – chất lượng tốt – độ bền cao – khó có “machine” nào sánh được.

– Khi chạy – hệ thống tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ bộ phận giảm thanh nhập khẩu từ Nhật Bản .

– Bảng “control” của máy rất đơn giản , quý khách hàng có thể tự bản thân điều chỉnh “size” của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

thông tin “information” dây chuyền sản xuất nước đóng chai, máy làm sạch nước

Hiện thiết kế cơ bản của “ice machine” công ty Việt An chúng tôi gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm mát (môi chất lạnh ): Là chất lỏng dễ bốc hơi, giúp tạo ra hơi lạnh trong máy đá .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân hệ thống làm đá ): Diễn ra qui trình nén vật làm mát – làm áp suất và độ nóng của môi chất lạnh tăng – giúp vật làm mát trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – “machine” ngưng tụ (đặt ở thân máy sản xuất đá – có kết cấu bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân hệ thống , tiếp xúc không gián tiếp với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì mức nóng trong phòng đặt dây chuyền sản xuất nước đóng chai, hệ thống diệt khuẩn nước chỉ khoảng 30 độ C nên sẽ xảy ra công đoạn “exchange” nhiệt. ngày nay khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng xin hứa cho ống mao dẫn không bị tắc và sạn cát không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là máy móc có chức năng trao đổi nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm lạnh . vật làm mát sẽ chạy qua ống mao (được design bằng các ống kim kiểu bé bao quanh kho làm đá). Tại đây môi chất lạnh sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

“product” chính là sự lựa chọn “chuẩn men” cho các doanh nghiệp quy mô lớn, có nhu cầu sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tiệt trùng . máy làm đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kết hợp xịn cho vấn đề những chiếc máy chiết rót khác để tạo túi đá, có kích thước khác nhau – phù hợp với bất kể mô hình kinh doanh .

Các infor “information” về dây chuyền sản xuất nước đóng chai, hệ thống lọc nước xin “thượng đế” vui lòng gọi điện tới Việt An chúng tôi thông qua máy móc hậu cần người dùng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Check Also

Mẫu nhà lắp ghép đẹp mắt, tiết kiệm

Những căn nhà lắp ghép thông thường sẽ tiết kiệm năng lượng trong quá trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *